Hỗ trợ trực tuyến

  • Tuyển sinh:           (028) 3.855.8016
  • Quản lý học sinh: (028) 3.957.4922
  • Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Tư vấn đào tạo
ĐT: 076 667 2620
Tư vấn đào tạo lái xe
ĐT: (028) 3853 4476
   

     CƠ HỘI VIỆC LÀM

Tim kiếm khóa học

Liên kết

 

 

Liên kết các tổ chức hỗ trợ học nghề

Khóa học Cơ điện tử

Thống kê Truy cập

7737768
Hôm nay
Hôm qua
Tổng cộng
760
1535
7737768

Đang có 24 khách và không thành viên đang online

Lập nghiệp ngày nay không nhất thiết phải bằng con đường học đại học. Với hướng nhìn tích cực, học nghề đã mở ra cánh cửa đầy lạc quan cho nhiều bạn trẻ vững bước vào đời. Học sinh các trường nghề vừa có cơ hội làm việc ổn định cuộc sống, vừa học liên thông lên Cao đẳng, Đại học. Điều nầy không những đáp ứng nhu cầu đào tạo gắn với thị trường lao động mà còn phát huy được tiềm năng nghề nghiệp, giúp người lao động liên tục nâng cấp giá trị bản thân thông qua quá trình làm việc, cập nhật tri thức và kỷ năng nghề ở bậc học cao hơn.

Nhìn vào danh sách học sinh, học viên xuất thân từ Trường TCN KTCN Hùng Vương với những thành công đạt được trong cuộc sống và thăng tiến trong nghề nghiệp, có thể khẳng định học nghề hiện nay không phải là đi vào ngõ cụt ,mà thật sự là cách tiến thân, lập nghiệp bền vững.

Chuyên trang Học viên thành đạt TrườngTCNKTCN Hùng Vương sẽ tiếp tục giới thiệu những tấm gương thành công tiêu biểu của học sinh nhà Trường Đây là nhữnghọc viên đang giữ vai trò chủ chốt trong lãnh vực kỹ thuật và quản lý tại các công ty, nhà máy, xí nghiệp. Thành quả nầy vừa góp phần tô đậm thương hiệu nhà trường, xoá tan mặc cảm thua thiệt của học viên trường nghề, đồng thời giúp các bạn giữ vững niềm tin vào lựa chọn ban đầu của mình: học nghề để tạo dựng sự nghiệp.

Nhóm thực hiện Sưu tập “ Học viên thành đạt “ Trường TCNKTCN Hùng Vương

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Bạn Nguyễn Đình Tạo sinh năm 1985 tại Bình Thuận vào học ngành Điện lạnh tại Trường TCN KTCN Hùng Vương niên khóa 2004 – 2006. Tốt nghiệp ra trường bạn đã vào làm việc ở hai doanh nghiệp chuyên ngành điện lạnh được một năm rưỡi, sau đó tích lũy được một số vốn, Tạo đã mạnh dạn mời gọi 2 bạn học sinh cùng lớp thành lập của hàng sửa chữa bảo trì điện lạnh.

Tuy nhiên trong quá trình Tạo đã nhận thức được hiện tại bản thân còn thiếu kiến thức về quản lý (đặc biệt là quản lý xây dựng), Tạo đã quyết định giải thể của hàng và chọn học thêm về quản lý xây dựng đồng thời xin việc ở Công ty TNHH Xây dựng và Thương mại Tín Hiếu (1129/31 Lạc Long Quân, P.11 - Quận Tân Bình).

Hiện tại với những kiến thực và kinh nghiệm tích lũy được trong quá trình học tập và làm việc, Bạn Nguyễn Đình Tạo được công ty phân công làm Đội trưởng 01 đội xây dựng gồm 20 thành viên trong đó có 14 kỹ sư và các bạn đã từng qua trường lớp về xây dựng. Ngoài ra Tạo cũng đang có 01 đội thợ điện lạnh riêng gồm 12 thợ chuyên nhận thi công các công trình liên quan điện lạnh, điện dân dụng.