Hỗ trợ trực tuyến

  • Tuyển sinh:           (028) 3.855.8016
  • Quản lý học sinh: (028) 3.957.4922
  • Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Tư vấn đào tạo
ĐT: 076 667 2620
Tư vấn đào tạo lái xe
ĐT: (028) 3853 4476
   

     CƠ HỘI VIỆC LÀM

Tim kiếm khóa học

Liên kết

 

 

Liên kết các tổ chức hỗ trợ học nghề

Khóa học Cơ điện tử

Thống kê Truy cập

8029083
Hôm nay
Hôm qua
Tổng cộng
2061
4936
8029083

Đang có 24 khách và không thành viên đang online

Lập nghiệp ngày nay không nhất thiết phải bằng con đường học đại học. Với hướng nhìn tích cực, học nghề đã mở ra cánh cửa đầy lạc quan cho nhiều bạn trẻ vững bước vào đời. Học sinh các trường nghề vừa có cơ hội làm việc ổn định cuộc sống, vừa học liên thông lên Cao đẳng, Đại học. Điều nầy không những đáp ứng nhu cầu đào tạo gắn với thị trường lao động mà còn phát huy được tiềm năng nghề nghiệp, giúp người lao động liên tục nâng cấp giá trị bản thân thông qua quá trình làm việc, cập nhật tri thức và kỷ năng nghề ở bậc học cao hơn.

Nhìn vào danh sách học sinh, học viên xuất thân từ Trường TCN KTCN Hùng Vương với những thành công đạt được trong cuộc sống và thăng tiến trong nghề nghiệp, có thể khẳng định học nghề hiện nay không phải là đi vào ngõ cụt ,mà thật sự là cách tiến thân, lập nghiệp bền vững.

Chuyên trang Học viên thành đạt TrườngTCNKTCN Hùng Vương sẽ tiếp tục giới thiệu những tấm gương thành công tiêu biểu của học sinh nhà Trường Đây là nhữnghọc viên đang giữ vai trò chủ chốt trong lãnh vực kỹ thuật và quản lý tại các công ty, nhà máy, xí nghiệp. Thành quả nầy vừa góp phần tô đậm thương hiệu nhà trường, xoá tan mặc cảm thua thiệt của học viên trường nghề, đồng thời giúp các bạn giữ vững niềm tin vào lựa chọn ban đầu của mình: học nghề để tạo dựng sự nghiệp.

Nhóm thực hiện Sưu tập “ Học viên thành đạt “ Trường TCNKTCN Hùng Vương

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Anh Học viên Ngô Minh (áo trắng), bạn Minh theo học lớp SC xe máy năm học 2007 tại Trường TCN KTCN Hùng Vương, sau khi hoàn tất chương trình học tại trường, bạn đã mạnh dạn đầu tư để thành lập tiệm sửa chữa xe tay ga Minh Tuấn


Anh Ngô Minh (áo trắng)


(372 Lý Thái Tổ, phường 10, quận 10). Với số vốn tích lũy của bản thân và kiến thức, tay ngề được trang bị  bởi các thầy của Bộ môn sửa chữa xe máy Trường TCN KTCN Hùng Vương, hiện nay Tiệm sửa chữa xe tay ga Minh Tuấn đang hoạt động rất thành công. Hiện nay không chỉ tự làm chủ và thực hiện việc sửa chữa, bảo trì và mua bán các loại linh kiện xe máy – xe tay ga Minh còn nhận các bạn học viên của các lớp sửa chữa xe máy năm học 2008 – 2009 sau khi tốt nghiệp cùng làm việc chung.