Hỗ trợ trực tuyến

  • Tuyển sinh:           (028) 3.855.8016
  • Quản lý học sinh: (028) 3.957.4922
  • Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Tư vấn đào tạo
ĐT: 076 667 2620
Tư vấn đào tạo lái xe
ĐT: (028) 3853 4476
   

     CƠ HỘI VIỆC LÀM

Tim kiếm khóa học

Liên kết

 

 

Liên kết các tổ chức hỗ trợ học nghề

Khóa học Cơ điện tử

Thống kê Truy cập

7669885
Hôm nay
Hôm qua
Tổng cộng
236
4600
7669885

Đang có 18 khách và không thành viên đang online

Lập nghiệp ngày nay không nhất thiết phải bằng con đường học đại học. Với hướng nhìn tích cực, học nghề đã mở ra cánh cửa đầy lạc quan cho nhiều bạn trẻ vững bước vào đời. Học sinh các trường nghề vừa có cơ hội làm việc ổn định cuộc sống, vừa học liên thông lên Cao đẳng, Đại học. Điều nầy không những đáp ứng nhu cầu đào tạo gắn với thị trường lao động mà còn phát huy được tiềm năng nghề nghiệp, giúp người lao động liên tục nâng cấp giá trị bản thân thông qua quá trình làm việc, cập nhật tri thức và kỷ năng nghề ở bậc học cao hơn.

Nhìn vào danh sách học sinh, học viên xuất thân từ Trường TCN KTCN Hùng Vương với những thành công đạt được trong cuộc sống và thăng tiến trong nghề nghiệp, có thể khẳng định học nghề hiện nay không phải là đi vào ngõ cụt ,mà thật sự là cách tiến thân, lập nghiệp bền vững.

Chuyên trang Học viên thành đạt TrườngTCNKTCN Hùng Vương sẽ tiếp tục giới thiệu những tấm gương thành công tiêu biểu của học sinh nhà Trường Đây là nhữnghọc viên đang giữ vai trò chủ chốt trong lãnh vực kỹ thuật và quản lý tại các công ty, nhà máy, xí nghiệp. Thành quả nầy vừa góp phần tô đậm thương hiệu nhà trường, xoá tan mặc cảm thua thiệt của học viên trường nghề, đồng thời giúp các bạn giữ vững niềm tin vào lựa chọn ban đầu của mình: học nghề để tạo dựng sự nghiệp.

Nhóm thực hiện Sưu tập “ Học viên thành đạt “ Trường TCNKTCN Hùng Vương

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Bạn Nguyễn Bình Nguyên, học sinh lớp  09SCM  chuyên ngành Sữa chữa máy tính, Khoa Điện tử  - Trường TCN KTCN Hùng Vương, hiện là nhân viên phụ trách IT Công ty  Du lịch Lửa Hồng thuộc Hội Liên hiệp Thanh niên số 64A đường Vành đai trong, Phường Bình Trị Đông, quận Bình Tân.

Sinh ra và trưởng thành tại Quận 5, Trường TCNKTCN Hùng Vương là lựa chọn phù hợp nhất của Nguyên sau khi hoàn tất chương trình học văn hóa tại Trung tâm Giáo dục thường xuyên Quận 5. Vốn yêu thích công nghệ, xác định tiến thân bằng  con đường học nghề, Nguyên chọn Khoa Điện tử để theo học chuyên ngành Sửa chữa, lắp ráp, cài đặt máy tính.

nguyenbinhnguyen

Sau khóa đào tạo hệ trung cấp chính quy, được trang bị kiến thức và có điều kiện tiếp cận với các thiết bị theo công nghệ mới tại Khoa Điện tử, Nguyên đã tốt nghiệp tháng 8 năm 2011 với kiến thức và tay nghề vững vàng.

Hiện nay, Nguyên là nhân viên phụ trách Phòng IT của Công ty Du lịch và Tổ chức sự kiện Lửa Hồng. Ngoài chuyên môn IT, Nguyên còn tham gia công tác kinh doanh của Công ty. Với mức lương khởi điểm 4.000.000đ/tháng, được làm việc theo đúng chuyên ngành đào tạo, nhiều cơ hội thu thập kiến thức mới từ thực tế công việc. Nhìn lại quá trình học tập và chọn nghề của mình, Nguyên hoàn toàn yên tâm. Định hướng học tập trong tương lai, Nguyên cho biết sẽ thu xếp thời gian để theo học lớp Cao đẳng liên thông và bổ sung thêm ngoại ngữ để làm việc trong ngành du lịch.