Hỗ trợ trực tuyến

  • Tuyển sinh:           (028) 3.855.8016
  • Quản lý học sinh: (028) 3.957.4922
  • Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Tư vấn đào tạo
ĐT: 076 667 2620
Tư vấn đào tạo lái xe
ĐT: (028) 3853 4476
   

     CƠ HỘI VIỆC LÀM

Tim kiếm khóa học

Liên kết

 

 

Liên kết các tổ chức hỗ trợ học nghề

Khóa học Cơ điện tử

Thống kê Truy cập

8026320
Hôm nay
Hôm qua
Tổng cộng
4234
2985
8026320

Đang có 35 khách và không thành viên đang online

Lập nghiệp ngày nay không nhất thiết phải bằng con đường học đại học. Với hướng nhìn tích cực, học nghề đã mở ra cánh cửa đầy lạc quan cho nhiều bạn trẻ vững bước vào đời. Học sinh các trường nghề vừa có cơ hội làm việc ổn định cuộc sống, vừa học liên thông lên Cao đẳng, Đại học. Điều nầy không những đáp ứng nhu cầu đào tạo gắn với thị trường lao động mà còn phát huy được tiềm năng nghề nghiệp, giúp người lao động liên tục nâng cấp giá trị bản thân thông qua quá trình làm việc, cập nhật tri thức và kỷ năng nghề ở bậc học cao hơn.

Nhìn vào danh sách học sinh, học viên xuất thân từ Trường TCN KTCN Hùng Vương với những thành công đạt được trong cuộc sống và thăng tiến trong nghề nghiệp, có thể khẳng định học nghề hiện nay không phải là đi vào ngõ cụt ,mà thật sự là cách tiến thân, lập nghiệp bền vững.

Chuyên trang Học viên thành đạt TrườngTCNKTCN Hùng Vương sẽ tiếp tục giới thiệu những tấm gương thành công tiêu biểu của học sinh nhà Trường Đây là nhữnghọc viên đang giữ vai trò chủ chốt trong lãnh vực kỹ thuật và quản lý tại các công ty, nhà máy, xí nghiệp. Thành quả nầy vừa góp phần tô đậm thương hiệu nhà trường, xoá tan mặc cảm thua thiệt của học viên trường nghề, đồng thời giúp các bạn giữ vững niềm tin vào lựa chọn ban đầu của mình: học nghề để tạo dựng sự nghiệp.

Nhóm thực hiện Sưu tập “ Học viên thành đạt “ Trường TCNKTCN Hùng Vương

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Bạn Tạ Đức Huy , sinh năm 1987 , học sinh lớp 07CKC , Khoa cơ khí chính xác - Trường TCNKTCN Hùng Vương niên khóa  2007-2009 , hiện là Tổ Trưởng Tổ Gia công chi tiết máy – Cơ sở Gia công Cơ khí tư nhân số C7/1 đường Phạm Hùng xã Bình Hưng - Huyện Bình Chánh

Quê Thái Bình , tốt nghiệp PTTH năm 2005 , Huy vào thành phố Hồ chí Minh và đã có thời gian làm nhiều nghề để tự mưu sinh trước khi chọn theo học ngành cơ khí chính xác  tại. Khoa Cơ khí - Trường TCNKTCN Hùng Vương.

ta_duc_huy

 Được đào tạo đúng chuyên ngành phù hợp năng lực ,  Huy đã phấn đấu học tập và tốt nghiệp với kiến thức và tay nghề vững vàng . Hiện nay , Huy là Tổ trưởng Tổ gia công Cơ khí , quản lý 10 nhân viên với các thiết bị gồm 2 máy phay CNC , 2 máy cắt và nhiều thiết bị chuyên ngành . Ngoài nhiệm vụ là  Tổ Trưởng, Huy còn phụ trách phần lập trình . Huy cho biết kiến thức và các máy móc thiết bị được tiếp cận trong quá trình đào tạo tại trường TCNKTCN Hùng Vương đã giúp Huy hoàn thành tốt công việc hiện tại . Lương hiện nay của Huy là trên 6.000.000đ/tháng . Huy cũng vừa hoàn tất chương trình đào tạo hệ Cao Đẳng liên thông ngành cơ khí trong năm 2011.