Hỗ trợ trực tuyến

  • Tuyển sinh:           (028) 3.855.8016
  • Quản lý học sinh: (028) 3.957.4922
  • Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Tư vấn đào tạo
ĐT: 076 667 2620
Tư vấn đào tạo lái xe
ĐT: (028) 3853 4476
   

     CƠ HỘI VIỆC LÀM

Tim kiếm khóa học

Liên kết

 

 

Liên kết các tổ chức hỗ trợ học nghề

Khóa học Cơ điện tử

Thống kê Truy cập

8029002
Hôm nay
Hôm qua
Tổng cộng
1980
4936
8029002

Đang có 31 khách và không thành viên đang online

Lập nghiệp ngày nay không nhất thiết phải bằng con đường học đại học. Với hướng nhìn tích cực, học nghề đã mở ra cánh cửa đầy lạc quan cho nhiều bạn trẻ vững bước vào đời. Học sinh các trường nghề vừa có cơ hội làm việc ổn định cuộc sống, vừa học liên thông lên Cao đẳng, Đại học. Điều nầy không những đáp ứng nhu cầu đào tạo gắn với thị trường lao động mà còn phát huy được tiềm năng nghề nghiệp, giúp người lao động liên tục nâng cấp giá trị bản thân thông qua quá trình làm việc, cập nhật tri thức và kỷ năng nghề ở bậc học cao hơn.

Nhìn vào danh sách học sinh, học viên xuất thân từ Trường TCN KTCN Hùng Vương với những thành công đạt được trong cuộc sống và thăng tiến trong nghề nghiệp, có thể khẳng định học nghề hiện nay không phải là đi vào ngõ cụt ,mà thật sự là cách tiến thân, lập nghiệp bền vững.

Chuyên trang Học viên thành đạt TrườngTCNKTCN Hùng Vương sẽ tiếp tục giới thiệu những tấm gương thành công tiêu biểu của học sinh nhà Trường Đây là nhữnghọc viên đang giữ vai trò chủ chốt trong lãnh vực kỹ thuật và quản lý tại các công ty, nhà máy, xí nghiệp. Thành quả nầy vừa góp phần tô đậm thương hiệu nhà trường, xoá tan mặc cảm thua thiệt của học viên trường nghề, đồng thời giúp các bạn giữ vững niềm tin vào lựa chọn ban đầu của mình: học nghề để tạo dựng sự nghiệp.

Nhóm thực hiện Sưu tập “ Học viên thành đạt “ Trường TCNKTCN Hùng Vương

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 3.00 (1 Vote)

Nguyễn Văn Quế, học sinh lớp 09CKC Khoa Cơ khí chính xác Trường TCNKTCN Hùng Vương niên khóa 2009 – 2011, hiện làm việc tại Xưởng Cơ khí Thanh Bảo, đường  Lạc Long Quân, Tân Bình.

nguyenvanque

 

 Sinh năm 1985, quê Thanh Hóa, Quế tốt nghiệp THPT năm 2003. Sau khi dự thi vào Đại học Quy Nhơn  không trúng tuyển, Quế quyết định vào thành phố Hồ Chí Minh, chọn con đường học nghề để lập nghiệp. Trước yêu cầu cần việc làm để giải quyết cuộc sống, đầu tiên Quế theo học một số nghề  ngắn hạn để có điều kiện tìm việc làm nhanh. Một thời gian sau khi cuộc sống tạm ổn, Quế chọn ngành cơ khí chính xác để định hướng nghề nghiệp lâu dài. Qua 2 năm được đào tạo chính quy tại Khoa cơ khí chính xác Trường TCN KTCN Hùng Vương, được tiếp cận với các thiết bị đào tạo hiện đại như máy máy tiện, máy phay CNC, với các kiến thức được bổ sung và thời lượng thực hành dồi dào, Quế đã có tay nghề và kiến thức vững vàng.

Hiện tại, Quế phụ trách công việc gia công cơ khí  cho Xưởng Cơ khí Thanh Bảo tại đường Lạc Long Quân, Phường 14, Quận Tân Bình.Với mức lương khởi điểm trên 3.500.0000đ/ tháng, chưa phải cao so với sinh hoạt hiện tại nhưng Quế hài lòng vì đã có thể sống được với nghề mình đã chọn và được đào tạo.

 Định hướng tương lai Quế sẽ phấn đấu tạo dựng một doanh nghiệp riêng chuyên xoáy nòng, ép dên và kinh doanh phụ tùng xe gắn máy.