Hỗ trợ trực tuyến

  • Tuyển sinh:           (028) 3.855.8016
  • Quản lý học sinh: (028) 3.957.4922
  • Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Tư vấn đào tạo
ĐT: 076 667 2620
Tư vấn đào tạo lái xe
ĐT: (028) 3853 4476
   

     CƠ HỘI VIỆC LÀM

Tim kiếm khóa học

Liên kết

 

 

Liên kết các tổ chức hỗ trợ học nghề

Khóa học Cơ điện tử

Thống kê Truy cập

7737680
Hôm nay
Hôm qua
Tổng cộng
672
1535
7737680

Đang có 28 khách và không thành viên đang online

Lập nghiệp ngày nay không nhất thiết phải bằng con đường học đại học. Với hướng nhìn tích cực, học nghề đã mở ra cánh cửa đầy lạc quan cho nhiều bạn trẻ vững bước vào đời. Học sinh các trường nghề vừa có cơ hội làm việc ổn định cuộc sống, vừa học liên thông lên Cao đẳng, Đại học. Điều nầy không những đáp ứng nhu cầu đào tạo gắn với thị trường lao động mà còn phát huy được tiềm năng nghề nghiệp, giúp người lao động liên tục nâng cấp giá trị bản thân thông qua quá trình làm việc, cập nhật tri thức và kỷ năng nghề ở bậc học cao hơn.

Nhìn vào danh sách học sinh, học viên xuất thân từ Trường TCN KTCN Hùng Vương với những thành công đạt được trong cuộc sống và thăng tiến trong nghề nghiệp, có thể khẳng định học nghề hiện nay không phải là đi vào ngõ cụt ,mà thật sự là cách tiến thân, lập nghiệp bền vững.

Chuyên trang Học viên thành đạt TrườngTCNKTCN Hùng Vương sẽ tiếp tục giới thiệu những tấm gương thành công tiêu biểu của học sinh nhà Trường Đây là nhữnghọc viên đang giữ vai trò chủ chốt trong lãnh vực kỹ thuật và quản lý tại các công ty, nhà máy, xí nghiệp. Thành quả nầy vừa góp phần tô đậm thương hiệu nhà trường, xoá tan mặc cảm thua thiệt của học viên trường nghề, đồng thời giúp các bạn giữ vững niềm tin vào lựa chọn ban đầu của mình: học nghề để tạo dựng sự nghiệp.

Nhóm thực hiện Sưu tập “ Học viên thành đạt “ Trường TCNKTCN Hùng Vương

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 4.50 (1 Vote)

Nguyễn Xuân Hải, học sinh lớp 09KTHL chuyên ngành lập trình – Khoa Công nghệ thông tin - Trường TCN KTCN Hùng Vương niên khóa 2009-2011.

 

nguyenxuanhai

Bạn Nguyễn Xuân Hải hiện là nhân viên quản trị Website của Công ty TNHH Thương mại và Tin học Nguyễn Gia  Huy số 77 E – 77F Bùi Thị Xuân, phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TPHồ chí Minh.

  Là cư dân Quận 8, xuất thân từ trường PTTH Lương Văn Can, từ khi còn là học sinh phổ thông, Hải đã yêu thích và có nguyện vọng được học ngành lập trình để trở nên một lập trình viên chuyên nghiệp. Tốt nghiệp phổ thông trung học, Hải không chọn con đường thi vào đại học như nhiều bạn cùng lớp mà quyết định theo học nghề để sớm có việc làm, tự lập bản thân và thực hiện hoài bão trở nên một lập trình viên. Trường TCN KTCN Hùng Vương đã đáp ứng được sự lựa chọn của Hải.  

Tốt nghiệp khóa trung cấp nghề công nghệ thông tin chuyên ngành lập trình tháng 8 năm 2011, Hải được Công ty TNHH TM và Tin học Nguyễn Gia Huy tiếp nhận làm nhân viên Quản trị website. Với môi trường làm việc phù hợp, Hải có điều kiện ứng dụng các kỹ năng và kiến thức đã được trang bị trong thời gian học tại trường,  có cơ hội tiếp cận môi trường kinh doanh và thu thập thêm kinh nghiệm.

  Với mức lương hiện tại là 5.000.000 đồng / tháng, Hải có đủ điều kiện tự lập trong sinh hoạt và đang  tiếp tục theo học lớp Cao đẳng nghề.