Hỗ trợ trực tuyến

  • Tuyển sinh:           (028) 3.855.8016
  • Quản lý học sinh: (028) 3.957.4922
  • Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Tư vấn đào tạo
ĐT: 076 667 2620
Tư vấn đào tạo lái xe
ĐT: (028) 3853 4476
   

     CƠ HỘI VIỆC LÀM

Tim kiếm khóa học

Liên kết

 

 

Liên kết các tổ chức hỗ trợ học nghề

Khóa học Cơ điện tử

Thống kê Truy cập

7809327
Hôm nay
Hôm qua
Tổng cộng
421
1883
7809327

Đang có 20 khách và không thành viên đang online

Lập nghiệp ngày nay không nhất thiết phải bằng con đường học đại học. Với hướng nhìn tích cực, học nghề đã mở ra cánh cửa đầy lạc quan cho nhiều bạn trẻ vững bước vào đời. Học sinh các trường nghề vừa có cơ hội làm việc ổn định cuộc sống, vừa học liên thông lên Cao đẳng, Đại học. Điều nầy không những đáp ứng nhu cầu đào tạo gắn với thị trường lao động mà còn phát huy được tiềm năng nghề nghiệp, giúp người lao động liên tục nâng cấp giá trị bản thân thông qua quá trình làm việc, cập nhật tri thức và kỷ năng nghề ở bậc học cao hơn.

Nhìn vào danh sách học sinh, học viên xuất thân từ Trường TCN KTCN Hùng Vương với những thành công đạt được trong cuộc sống và thăng tiến trong nghề nghiệp, có thể khẳng định học nghề hiện nay không phải là đi vào ngõ cụt ,mà thật sự là cách tiến thân, lập nghiệp bền vững.

Chuyên trang Học viên thành đạt TrườngTCNKTCN Hùng Vương sẽ tiếp tục giới thiệu những tấm gương thành công tiêu biểu của học sinh nhà Trường Đây là nhữnghọc viên đang giữ vai trò chủ chốt trong lãnh vực kỹ thuật và quản lý tại các công ty, nhà máy, xí nghiệp. Thành quả nầy vừa góp phần tô đậm thương hiệu nhà trường, xoá tan mặc cảm thua thiệt của học viên trường nghề, đồng thời giúp các bạn giữ vững niềm tin vào lựa chọn ban đầu của mình: học nghề để tạo dựng sự nghiệp.

Nhóm thực hiện Sưu tập “ Học viên thành đạt “ Trường TCNKTCN Hùng Vương

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)


Trương văn Định, học sinh lớp 09SCM Khoa Điện tử Trường TCNKTCN Hùng Vương niên khóa 2009-2011, hiện là nhân viên kỹ thuật sửa chữa Máy tính Công ty TNHH TM-DV Kỹ thuật Tin Học Thành Nhân số 268/34 Nguyễn tiểu La quận 10 Tp Hồ chí Minh

 

Truongvandinh

Trong quá trình theo học lớp chuyên ngành sửa chửa máy tính và thiết bị điện tử thuộc Khoa Điện tử Trường TCNKTCN Hùng Vương, Định được trường giới thiệu đến Công ty Thành Nhân của Nhiệm Minh Mạnh cũng là học sinh cũ của Trường (Khoá 02ĐTM ) để thực tập tay nghề.

Tốt nghiệp tháng 8 năm 2011, Định được Công ty Thành Nhân bố trí làm nhân viên kỹ thuật chuyên sữa chửa Laptop .

Mức lương chưa cao nhưng điều quan trọng là Định có điều kiện  hiểu biết thêm về công nghệ, tiếp cận thực tế công việc và tích lũy kinh nghiệm nghề nghiệp từ lớp đàn anh cùng xuất thân từ một môi trường đào tạo: Khoa Điện tử Trường TCNKTCN Hùng Vương .

Hiện tại,   Định đang sắp xếp thời gian để theo học lớp  Cao đẳng liên thông .