Hỗ trợ trực tuyến

  • Tuyển sinh:           (028) 3.855.8016
  • Quản lý học sinh: (028) 3.957.4922
  • Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Tư vấn đào tạo
ĐT: 076 667 2620
Tư vấn đào tạo lái xe
ĐT: (028) 3853 4476
   

     CƠ HỘI VIỆC LÀM

Tim kiếm khóa học

Liên kết

 

 

Liên kết các tổ chức hỗ trợ học nghề

Khóa học Cơ điện tử

Thống kê Truy cập

7809343
Hôm nay
Hôm qua
Tổng cộng
437
1883
7809343

Đang có 19 khách và không thành viên đang online

Lập nghiệp ngày nay không nhất thiết phải bằng con đường học đại học. Với hướng nhìn tích cực, học nghề đã mở ra cánh cửa đầy lạc quan cho nhiều bạn trẻ vững bước vào đời. Học sinh các trường nghề vừa có cơ hội làm việc ổn định cuộc sống, vừa học liên thông lên Cao đẳng, Đại học. Điều nầy không những đáp ứng nhu cầu đào tạo gắn với thị trường lao động mà còn phát huy được tiềm năng nghề nghiệp, giúp người lao động liên tục nâng cấp giá trị bản thân thông qua quá trình làm việc, cập nhật tri thức và kỷ năng nghề ở bậc học cao hơn.

Nhìn vào danh sách học sinh, học viên xuất thân từ Trường TCN KTCN Hùng Vương với những thành công đạt được trong cuộc sống và thăng tiến trong nghề nghiệp, có thể khẳng định học nghề hiện nay không phải là đi vào ngõ cụt ,mà thật sự là cách tiến thân, lập nghiệp bền vững.

Chuyên trang Học viên thành đạt TrườngTCNKTCN Hùng Vương sẽ tiếp tục giới thiệu những tấm gương thành công tiêu biểu của học sinh nhà Trường Đây là nhữnghọc viên đang giữ vai trò chủ chốt trong lãnh vực kỹ thuật và quản lý tại các công ty, nhà máy, xí nghiệp. Thành quả nầy vừa góp phần tô đậm thương hiệu nhà trường, xoá tan mặc cảm thua thiệt của học viên trường nghề, đồng thời giúp các bạn giữ vững niềm tin vào lựa chọn ban đầu của mình: học nghề để tạo dựng sự nghiệp.

Nhóm thực hiện Sưu tập “ Học viên thành đạt “ Trường TCNKTCN Hùng Vương

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)


Trần Khắc Thảo, sinh năm 1973,  học viên các lớp ngắn hạn Khoa Điện tử năm 1992-1993  hiện là Giám đốc Công ty TNHH Nguyên Thảo 238 Bắc Hải, P 6 - Tân bình - Tp Hồ chí Minh.

tran_khac_thao

Sinh trưởng tại Đaklak, Thảo vào Tp Hồ chí Minh năm 1991 sau khi tốt nghiệp PTTH. Xác định con đường học nghề để tự tạo cuộc sống, Thảo chọn trường TCNKTCN Hùng Vương ( thời điểm đó là Trung tâm dạy nghề Quận 5 ) để theo học nghề Điện tử, một nghề đang có tiềm năng, với tốc độ phát triển nhanh chóng đã thu hút một số lượng lớn thanh niên từ nhiều địa phương trong cả nước theo học.

Ra trường năm 1993, Thảo trở về Buôn Mê Thuột tự mở Cửa hàng kinh doanh, sửa chữa điện tử, máy tính, tiếp tục nghiên cứu học tập thêm về công nghệ mới và tích lũy kinh nghiệm quản lý, kinh doanh.

Từ năm 1995 đến 2000, Thảo hợp tác với bạn hữu mở Trung tâm Điện tử - Tin học, sửa chữa, lắp ráp máy tính và kinh doanh các mặt hàng điện tử tại Thành phố Hồ chí Minh. Từ năm 2004, Thảo đã tạo dựng được doanh nghiệp riêng.

Qua nhiều năm hoạt động trong lãnh vực tin học – điện tử, thu thập kinh nghiệm và tích lủy năng lực tài chánh, với sức phấn đấu không ngừng, đến nay Thảo là Giám đốc  Công ty TNHH Nguyên Thảo, liên tục mở rộng hoạt động trong lãnh vực kinh doanh, sửa chửa, cung cấp thiết bị điện tử -tin học với doanh số khoảng 500.000.000 đ /tháng .