Hỗ trợ trực tuyến

  • Tuyển sinh:           (028) 3.855.8016
  • Quản lý học sinh: (028) 3.957.4922
  • Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Tư vấn đào tạo
ĐT: 076 667 2620
Tư vấn đào tạo lái xe
ĐT: (028) 3853 4476
   

     CƠ HỘI VIỆC LÀM

Tim kiếm khóa học

Liên kết

 

 

Liên kết các tổ chức hỗ trợ học nghề

Khóa học Cơ điện tử

Thống kê Truy cập

7809333
Hôm nay
Hôm qua
Tổng cộng
427
1883
7809333

Đang có 14 khách và không thành viên đang online

Lập nghiệp ngày nay không nhất thiết phải bằng con đường học đại học. Với hướng nhìn tích cực, học nghề đã mở ra cánh cửa đầy lạc quan cho nhiều bạn trẻ vững bước vào đời. Học sinh các trường nghề vừa có cơ hội làm việc ổn định cuộc sống, vừa học liên thông lên Cao đẳng, Đại học. Điều nầy không những đáp ứng nhu cầu đào tạo gắn với thị trường lao động mà còn phát huy được tiềm năng nghề nghiệp, giúp người lao động liên tục nâng cấp giá trị bản thân thông qua quá trình làm việc, cập nhật tri thức và kỷ năng nghề ở bậc học cao hơn.

Nhìn vào danh sách học sinh, học viên xuất thân từ Trường TCN KTCN Hùng Vương với những thành công đạt được trong cuộc sống và thăng tiến trong nghề nghiệp, có thể khẳng định học nghề hiện nay không phải là đi vào ngõ cụt ,mà thật sự là cách tiến thân, lập nghiệp bền vững.

Chuyên trang Học viên thành đạt TrườngTCNKTCN Hùng Vương sẽ tiếp tục giới thiệu những tấm gương thành công tiêu biểu của học sinh nhà Trường Đây là nhữnghọc viên đang giữ vai trò chủ chốt trong lãnh vực kỹ thuật và quản lý tại các công ty, nhà máy, xí nghiệp. Thành quả nầy vừa góp phần tô đậm thương hiệu nhà trường, xoá tan mặc cảm thua thiệt của học viên trường nghề, đồng thời giúp các bạn giữ vững niềm tin vào lựa chọn ban đầu của mình: học nghề để tạo dựng sự nghiệp.

Nhóm thực hiện Sưu tập “ Học viên thành đạt “ Trường TCNKTCN Hùng Vương

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

 

Bạn Nguyễn Quốc Dũng học sinh lớp 03ĐCN chuyên ngành Điện công nghiệp- Tự động hóa - Trung tâm Cơ Điện tử - Trường TCNKTCN Hùng Vương niên khóa 2003-2005 , hiện là  kỹ thuật viên bảo trì hệ thống điện cơ Công ty bao bì Thuận Vinh –Dĩ An –Bình Dương , sinh viên Đại học khối K ngành Điện công nghiệp Trường Đại học Sư phạm kỹ thuật Tp Hồ chí Minh .

 Như nhiều thanh niên cùng độ tuổi , Dũng cũng nuôi hoài bão vào đời bằng con đường học đại học , nên sau khi tốt nghiệp PTTH năm 2003 , Dũng dự thi vào Đại học Cần thơ . Không trúng tuyển vào đại học lại phải đối diện với  nhu cầu tự lập bản thân để giải quyết cuộc sống, Dũng đã chọn cho mình một hướng đi phù hợp , đó là con đường học nghề để trang bị cho mình kiến thức , kỷ năng nghề trong thời gian tương đối ngắn nhưng có khả năng mở ra  nhiều cơ hội việc làm , thay vì ôn tập lại thêm một năm để tiếp tục thi vào đại học .

nguyenquocdung

 Đó cũng chính là khuynh hướng mà rất nhiều bạn trẻ như Dũng đã chọn .

 Tham khảo và cập nhật nhiều nguồn thông tin tuyển sinh , cuối cùng Dũng đã chọn Trường Trung cấp nghề KTCN Hùng vương để theo học ngành Điện công nghiệp –Tự động hóa , một ngành kỹ thuật cao đang có nhiều tiềm năng phát triển tại thành phố .

 Ra trường tháng 8/ 2005 , Dũng nhanh chóng có được việc làm ổn định , hiện nay Dũng là kỹ thuật viên bảo trì hệ thống điện cơ cho Công ty Bao bì Thuận Vinh – Dĩ An – Bình Dương với mức lương 6.000.000đ /tháng .

 Đã có trong tay một nghề vững vàng để tự tạo dựng cuộc sống , Dũng vẫn kiên trì thực hiện ước mơ được trở thành sinh viên đại học . Đăng ký dự thi Đại học khối K , Dũng đã trúng tuyển vào Trường Đại học Sư Phạm Kỹ thuật Tp Hồ chí Minh và hiện nay Dũng là sinh viên năm cuối ngành Điện công nghiệp .

Trở thành sinh viên Đại học từ học sinh qua đào tạo nghề, đã  thúc đẩy năng lực học tập và tiếp thu tri thức công nghệ của Dũng càng ngày càng được nâng cao.

Hiện nay Dũng tiếp tục nuôi nấng hoài bão mới : trang bị thêm kiến thức và kỷ năng sư phạm để trở thành giáo viên dạy nghề Điện công nghiệp.