Hỗ trợ trực tuyến

  • Tuyển sinh:           (028) 3.855.8016
  • Quản lý học sinh: (028) 3.957.4922
  • Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Tư vấn đào tạo
ĐT: 076 667 2620
Tư vấn đào tạo lái xe
ĐT: (028) 3853 4476
   

     CƠ HỘI VIỆC LÀM

Tim kiếm khóa học

Liên kết

 

 

Liên kết các tổ chức hỗ trợ học nghề

Khóa học Cơ điện tử

Thống kê Truy cập

7809155
Hôm nay
Hôm qua
Tổng cộng
249
1883
7809155

Đang có 12 khách và không thành viên đang online

Lập nghiệp ngày nay không nhất thiết phải bằng con đường học đại học. Với hướng nhìn tích cực, học nghề đã mở ra cánh cửa đầy lạc quan cho nhiều bạn trẻ vững bước vào đời. Học sinh các trường nghề vừa có cơ hội làm việc ổn định cuộc sống, vừa học liên thông lên Cao đẳng, Đại học. Điều nầy không những đáp ứng nhu cầu đào tạo gắn với thị trường lao động mà còn phát huy được tiềm năng nghề nghiệp, giúp người lao động liên tục nâng cấp giá trị bản thân thông qua quá trình làm việc, cập nhật tri thức và kỷ năng nghề ở bậc học cao hơn.

Nhìn vào danh sách học sinh, học viên xuất thân từ Trường TCN KTCN Hùng Vương với những thành công đạt được trong cuộc sống và thăng tiến trong nghề nghiệp, có thể khẳng định học nghề hiện nay không phải là đi vào ngõ cụt ,mà thật sự là cách tiến thân, lập nghiệp bền vững.

Chuyên trang Học viên thành đạt TrườngTCNKTCN Hùng Vương sẽ tiếp tục giới thiệu những tấm gương thành công tiêu biểu của học sinh nhà Trường Đây là nhữnghọc viên đang giữ vai trò chủ chốt trong lãnh vực kỹ thuật và quản lý tại các công ty, nhà máy, xí nghiệp. Thành quả nầy vừa góp phần tô đậm thương hiệu nhà trường, xoá tan mặc cảm thua thiệt của học viên trường nghề, đồng thời giúp các bạn giữ vững niềm tin vào lựa chọn ban đầu của mình: học nghề để tạo dựng sự nghiệp.

Nhóm thực hiện Sưu tập “ Học viên thành đạt “ Trường TCNKTCN Hùng Vương

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Nguyễn Tấn Phước  học sinh lớp  04ĐTM, chuyên ngành Sửa chữa máy tính - Khoa Điện tử  - Trường TCN KTCN Hùng Vương niên khóa 2004-2006, hiện là giáo viên lớp sửa chữa điện thoại của Trường TCN KTCN Hùng Vương, Cửa hàng trưởng Cửa hàng kinh doanh và sửa chữa điện thoại Thái Tấn số 606/ 45 đường 3/2 Quận 10 Tp Hồ chí Minh

   nguyentanphuoc1

Quê miền Trung, xuất thân từ gia đình không mấy khá giả lại có ý chí tự lập nên khi thi vào Đại học không thành công, Phước quyết định vào thành phố Hồ Chí Minh năm 2004 và lựa chọn con đường học nghề để khởi nghiệp. Vào thời điểm ngành điện tử với tốc độ phát triển nhanh chóng cùng nhiều cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn đang thu hút một lượng lớn thanh niên tại thành phố và các tỉnh theo học, được bạn bè và gia đình giới thiệu, Phước đã chọn chuyên ngành Sửa chữa máy tính thuộc Khoa điện tử Trường TCN KTCN Hùng Vương  để theo học.

Với niềm đam mê công nghệ, ý chí và nỗ lực tự vươn lên của bản thân cùng với sự hướng dẫn tận tình của giáo viên nhà trường, trong quá trình theo học hệ trung cấp nghề, Phước đã xuất sắc đạt các giải thưởng: Giải Nhất học sinh giỏi nghề cấp Thành phố năm 2005, Giải Khuyến khích hội thi giỏi nghề cấp Quốc gia (năm 2005). 

Để nâng cao kiến thức và kinh nghiệm thực tế đáp ứng nhu cầu thị trường điện thoại di động đang ngày một mở rộng, sau khi tốt nghiệp Phước đã tiếp tục theo học các lớp ngắn hạn chuyên ngành sửa chữa điện thoại di động tại trường.

Kết quả của việc phấn đấu không ngừng nâng cao trình độ tay nghề là hiện nay Phước đã được giữ lại Trường để làm Giáo viên cho các lớp Sửa chữa điện thoại di động của Trường.

 Thực hiện hoài bão từ lúc còn là học sinh học nghề là tự tạo doanh nghiệp bằng nghề đã học, hiện nay Phước còn là chủ Cửa hàng kinh doanh và Sửa chữa điện thoại di động Thái Tấn tại địa chỉ 606/45 đường 3 Tháng 2, phường 14, Quận 10 – TPHCM với doanh thu hằng tháng trên 100.000.000 đ. Đây là tấm gương học sinh thành công trong học nghề và tự tạo tạo doanh nghiệp đáng để các bạn học sinh phấn đấu noi theo.Vấn đề thành đạt không phải là do học nghề hay học đại học, nhưng điều quan trọng là xác định được đúng năng lực; có ý chí, quyết tâm và kiên trì thực hiện định hướng đã chọn lựa, sẽ là những yếu tố cơ bản dẫn đến thành công