Hỗ trợ trực tuyến

  • Tuyển sinh:           (028) 3.855.8016
  • Quản lý học sinh: (028) 3.957.4922
  • Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Tư vấn đào tạo
ĐT: 076 667 2620
Tư vấn đào tạo lái xe
ĐT: (028) 3853 4476
   

     CƠ HỘI VIỆC LÀM

Tim kiếm khóa học

Liên kết

 

 

Liên kết các tổ chức hỗ trợ học nghề

Khóa học Cơ điện tử

Thống kê Truy cập

8026351
Hôm nay
Hôm qua
Tổng cộng
4265
2985
8026351

Đang có 51 khách và không thành viên đang online

Lập nghiệp ngày nay không nhất thiết phải bằng con đường học đại học. Với hướng nhìn tích cực, học nghề đã mở ra cánh cửa đầy lạc quan cho nhiều bạn trẻ vững bước vào đời. Học sinh các trường nghề vừa có cơ hội làm việc ổn định cuộc sống, vừa học liên thông lên Cao đẳng, Đại học. Điều nầy không những đáp ứng nhu cầu đào tạo gắn với thị trường lao động mà còn phát huy được tiềm năng nghề nghiệp, giúp người lao động liên tục nâng cấp giá trị bản thân thông qua quá trình làm việc, cập nhật tri thức và kỷ năng nghề ở bậc học cao hơn.

Nhìn vào danh sách học sinh, học viên xuất thân từ Trường TCN KTCN Hùng Vương với những thành công đạt được trong cuộc sống và thăng tiến trong nghề nghiệp, có thể khẳng định học nghề hiện nay không phải là đi vào ngõ cụt ,mà thật sự là cách tiến thân, lập nghiệp bền vững.

Chuyên trang Học viên thành đạt TrườngTCNKTCN Hùng Vương sẽ tiếp tục giới thiệu những tấm gương thành công tiêu biểu của học sinh nhà Trường Đây là nhữnghọc viên đang giữ vai trò chủ chốt trong lãnh vực kỹ thuật và quản lý tại các công ty, nhà máy, xí nghiệp. Thành quả nầy vừa góp phần tô đậm thương hiệu nhà trường, xoá tan mặc cảm thua thiệt của học viên trường nghề, đồng thời giúp các bạn giữ vững niềm tin vào lựa chọn ban đầu của mình: học nghề để tạo dựng sự nghiệp.

Nhóm thực hiện Sưu tập “ Học viên thành đạt “ Trường TCNKTCN Hùng Vương

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Công việc hiện nay của Phụng, cựu  học sinh lớp 06 ĐCN Trường TCN KTCN Hùng Vương, là chuyên viên kinh doanh dự án ( Project Sales Executive ) Công ty APS, công ty chuyên cung cấp máy phát điện và máy nén khí công nghiệp cho nhà phân phối KOHLER ( Mỹ ), địa chỉ 18 Lũy Bán Bích,  quận Tân Phú , Tp Hồ Chí Minh. Với công việc hiện tại, thu nhập của Phụng đạt trên 15 triệu đồng /tháng.

 

vovanphung2

Trước đó, Phụng đã từng là Trưởng phòng, rồi Giám đốc kinh doanh dịch vụ kỹ thuật của Công ty TNHH Kỹ thuật- Dịch vụ STD & T sau khi tốt nghiệp khóa đào tạo Trung cấp nghề Điện công nghiệp và Tự động hóa (06 ĐCN ) và lớp liên thông Cao đẳng nghề tại Trường Trung cấp nghề KTCN Hùng vương vào năm 2010. Mức lương của Phụng vào thời điểm đó đã đạt 8 triệu đồng /tháng.

Để đạt được vị trí ngày nay, Phụng đã trải qua nhiều năm tháng phấn đấu bền bỉ với niềm đam mê nghề nghiệp và ý chí vượt khó đáng được các bạn trẻ học tập.

Từ một học sinh ham học hỏi và yêu thích ngành Điện - Điện tử, sau khi tốt nghiệp phổ thông trung học năm 1999, Phụng dự thi vào Đại học  Bách Khoa rồi Sư phạm kỹ thuật với ước mơ được theo học ngành nghề mình yêu thích. Nhưng cả 2 lần dự thi đều không mang lại kết quả mong muốn, bên cạnh đó cuộc sống riêng tư lại gặp quá nhiều khó khăn đòi hỏi Phụng phải thực hiện giải pháp vừa  học vừa làm. Phụng đã trải qua nhiều nghề, nhiều ngành khác nhau: kinh doanh, bảo hiểm, xây dựng …. nhưng vẫn nuôi hoài bão được trang bị kiến thức và tay nghề chuyên ngành Điện, Điện tử.

Tình cờ trong một lần đến Trường TCN KTCN Hùng Vương để tìm một nghề phù hợp cho người em cũng có nguyện vọng học nghề, sau khi được tư vấn, Phụng đã quyết định đăng ký theo học lớp trung cấp nghề Điện công nghiệp và tự động hóa.

          Trong thời gian học tại trường, nhờ nỗ lực bản thân và sự hỗ trợ, động viên kịp thời của tập thể giáo viên Khoa, Phụng tiếp tục vượt qua hoàn cảnh khó khăn của một học sinh đã có gia đình riêng, vừa học vừa đi làm.

 Từ học kỳ II của khóa học trung cấp nghề, Phụng đã mạnh dạn nhận thực hiện một số công trình điện. Công việc nầy vừa giúp Phụng quy tụ được nhiều bạn học cùng lớp có thêm điều kiện nâng cao tay nghề thực hành, vừa tạo thêm thu nhập ổn định cuộc sống. Kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp được đào tạo kết hợp với kinh nghiệm thu thập được từ thực tế sản xuất kinh doanh đã giúp Phụng hoàn tất chương trình đào tạo với năng lực thực hiện nghề nghiệp đạt hiệu quả cao sau đào tạo.

Cảm nhận về môi trường học tập và lời khuyên dành cho các bạn đang học nghề tại trường KTCN Hùng Vương, Phụng chia sẻ : “ Trường TCN KTCN Hùng Vương đã tạo nên một môi trường học tập thân thiện, gắn kết giửa thầy và trò. Chính sự gắn bó, những lời động viên và khuyên nhủ chân tình của các Thầy đã giúp em vượt qua được những ngày tháng đầy khó khăn để đạt được thành quả hôm nay. Riêng các bạn sinh viên đang học nghề các bạn nên tập trung chú trọng vào các bài tập thực hành, tạo sự gắn kết với Thầy và bạn  qua các hình thức trao đổi  thông tin và cập nhật kiến thức chuyên ngành để có tầm nhìn cho sự phát triển nghề nghiệp và ổn định cuộc sống sau nầy. Thành công sẽ là kết quả tất yếu của niềm đam mê tri thức nghề nghiệp và quyết tâm vượt khó “