Hỗ trợ trực tuyến

  • Tuyển sinh:           (028) 3.855.8016
  • Quản lý học sinh: (028) 3.957.4922
  • Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Tư vấn đào tạo
ĐT: 076 667 2620
Tư vấn đào tạo lái xe
ĐT: (028) 3853 4476
   

     CƠ HỘI VIỆC LÀM

Tim kiếm khóa học

Liên kết

 

 

Liên kết các tổ chức hỗ trợ học nghề

Khóa học Cơ điện tử

Thống kê Truy cập

8026325
Hôm nay
Hôm qua
Tổng cộng
4239
2985
8026325

Đang có 36 khách và không thành viên đang online

Lập nghiệp ngày nay không nhất thiết phải bằng con đường học đại học. Với hướng nhìn tích cực, học nghề đã mở ra cánh cửa đầy lạc quan cho nhiều bạn trẻ vững bước vào đời. Học sinh các trường nghề vừa có cơ hội làm việc ổn định cuộc sống, vừa học liên thông lên Cao đẳng, Đại học. Điều nầy không những đáp ứng nhu cầu đào tạo gắn với thị trường lao động mà còn phát huy được tiềm năng nghề nghiệp, giúp người lao động liên tục nâng cấp giá trị bản thân thông qua quá trình làm việc, cập nhật tri thức và kỷ năng nghề ở bậc học cao hơn.

Nhìn vào danh sách học sinh, học viên xuất thân từ Trường TCN KTCN Hùng Vương với những thành công đạt được trong cuộc sống và thăng tiến trong nghề nghiệp, có thể khẳng định học nghề hiện nay không phải là đi vào ngõ cụt ,mà thật sự là cách tiến thân, lập nghiệp bền vững.

Chuyên trang Học viên thành đạt TrườngTCNKTCN Hùng Vương sẽ tiếp tục giới thiệu những tấm gương thành công tiêu biểu của học sinh nhà Trường Đây là nhữnghọc viên đang giữ vai trò chủ chốt trong lãnh vực kỹ thuật và quản lý tại các công ty, nhà máy, xí nghiệp. Thành quả nầy vừa góp phần tô đậm thương hiệu nhà trường, xoá tan mặc cảm thua thiệt của học viên trường nghề, đồng thời giúp các bạn giữ vững niềm tin vào lựa chọn ban đầu của mình: học nghề để tạo dựng sự nghiệp.

Nhóm thực hiện Sưu tập “ Học viên thành đạt “ Trường TCNKTCN Hùng Vương

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

 Tốt nghiệp phổ thông trung học năm 2004, từ Long An, Bảo lên TP. Hồ Chí Minh tìm việc làm và chọn trường Đại học để theo học ngành Điện –Điện tử, một ngành học mà Bảo yêu thích với những ứng dụng đa dạng và  tốc độ phát triển nhanh chóng .Trong thời gian ở TP. Hồ Chí Minh luyện thi Đại học, để giải

quyết nhu cầu việc làm và tìm thu nhập, Bảo đã chọn công việc tại chợ điện tử Nhật Tảo để có điều kiện tiếp cận thực tế, rèn luyện tay nghề và thu thập kinh nghiệm kinh doanh các ngành hàng có liên quan đến công nghệ điện –điện tử .nguyentanbao

 Chính trong thời gian làm việc tại chợ điện tử Nhật tảo đã hình thành nơi Bảo ý tưởng: bên cạnh lý thuyết và tri thức khoa học chuyên ngành mà các trường đại học cung cấp, để có thể tạo dựng nghề nghiệp vững vàng trong lĩnh vực điện – điện tử, cần thiết  phải trang bị thêm cho mình một kỹ năng thực hành nghề tinh xảo, có khả năng tiếp cận các thiết bị hiện đại đang được ứng dụng rộng rãi. Ngoài việc bổ sung năng lực nghề nghiệp, kỹ năng thực hành này còn giúp người học tìm được việc làm trong thời gian đào tạo tương đối ngắn, phù hợp với sinh viên vừa học vừa phải đi làm để tự lực mưu sinh. Trường TCNKTCN Hùng Vương đã đáp ứng nhu cầu đó của Bảo.

 Được đào tạo cơ bản từ những năm học phổ thông cộng với tố chất phù hợp ngành nghề chọn lựa, Bảo đã trúng tuyển vào ngành Điện tử -Viễn thông - Đại học Bách khoa TP. Hồ Chí Minh. Ngay sau khi trúng tuyển Đại học, Bảo đã ghi danh theo học lớp Trung cấp nghề  ngành Điện tử - Máy tính( 04 ĐTM ) tại trường TCN KTCN Hùng Vương .

Vừa là sinh viên Đại học Bách khoa, học sinh trung cấp nghề Trường TCN KTCN Hùng Vương, vừa tham gia công việc thực tế đúng chuyên ngành được đào tạo, năm 2006 Bảo tốt nghiệp khóa đào tạo Trung cấp nghề Điện tử - máy tính tại Trường TCNKTCN Hùng Vương và nhanh chóng tìm được việc làm phù hợp với mức thu nhập tương đối khá  .

 Cuối năm 2009, Bảo tốt nghiệp Đại học Bách khoa .Với tri thức khoa học được trang bị từ trường Đại học, kỹ năng thực hành thuần thục qua nhiều chủng loại thiết bị đa dạng từ Khoa Điện tử trường TCN KTCN Hùng Vương, đặc biệt từ kinh nghiệm và kiến thức thực tế tích lũy qua công việc kinh doanh các ngành hàng đa dạng tại chợ điện tử Nhật Tảo trong thời gian còn là học sinh học nghề tại Trường TCN KTCN Hùng Vương, Bảo thật sự vững vàng trong công tác chuyên môn. Công việc thăng tiến nhanh chóng, từ chuyên viên kỹ thuật, hiện nay Bảo là Trưởng phòng Kinh doanh- Kỹ thuật Công ty cổ phần thiết bị nghe nhìn Sao Mai ( 638 Điện Biên Phủ Q10 ) với mức thu nhập trên 12 triệu đồng/ tháng .

Thành công của Bảo ngoài tố chất và năng lực chuyên môn còn là thành quả của sự lựa chọn và định hướng hợp lý; là sự phối hợp rèn luyện giữa lý thuyết nghề và kỹ năng thực hành, giữa tri thức về công nghệ và kinh nghiệm kinh doanh; là những nỗ lực tích cực của bản thân trong suốt quá trình học tập và làm việc để tự vươn lên .

 Chắc chắn Bảo còn khả năng tiến xa hơn nữa trên bước đường tạo dựng sư nghiệp và xứng đáng là tấm gương học tập cho các bạn học sinh Trường TCN KTCN Hùng Vương.