Hỗ trợ trực tuyến

  • Tuyển sinh:           (028) 3.855.8016
  • Quản lý học sinh: (028) 3.957.4922
  • Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Tư vấn đào tạo
ĐT: 076 667 2620
Tư vấn đào tạo lái xe
ĐT: (028) 3853 4476
   

     CƠ HỘI VIỆC LÀM

Tim kiếm khóa học

Liên kết

 

 

Liên kết các tổ chức hỗ trợ học nghề

Khóa học Cơ điện tử

Thống kê Truy cập

7809304
Hôm nay
Hôm qua
Tổng cộng
398
1883
7809304

Đang có 22 khách và không thành viên đang online

Lập nghiệp ngày nay không nhất thiết phải bằng con đường học đại học. Với hướng nhìn tích cực, học nghề đã mở ra cánh cửa đầy lạc quan cho nhiều bạn trẻ vững bước vào đời. Học sinh các trường nghề vừa có cơ hội làm việc ổn định cuộc sống, vừa học liên thông lên Cao đẳng, Đại học. Điều nầy không những đáp ứng nhu cầu đào tạo gắn với thị trường lao động mà còn phát huy được tiềm năng nghề nghiệp, giúp người lao động liên tục nâng cấp giá trị bản thân thông qua quá trình làm việc, cập nhật tri thức và kỷ năng nghề ở bậc học cao hơn.

Nhìn vào danh sách học sinh, học viên xuất thân từ Trường TCN KTCN Hùng Vương với những thành công đạt được trong cuộc sống và thăng tiến trong nghề nghiệp, có thể khẳng định học nghề hiện nay không phải là đi vào ngõ cụt ,mà thật sự là cách tiến thân, lập nghiệp bền vững.

Chuyên trang Học viên thành đạt TrườngTCNKTCN Hùng Vương sẽ tiếp tục giới thiệu những tấm gương thành công tiêu biểu của học sinh nhà Trường Đây là nhữnghọc viên đang giữ vai trò chủ chốt trong lãnh vực kỹ thuật và quản lý tại các công ty, nhà máy, xí nghiệp. Thành quả nầy vừa góp phần tô đậm thương hiệu nhà trường, xoá tan mặc cảm thua thiệt của học viên trường nghề, đồng thời giúp các bạn giữ vững niềm tin vào lựa chọn ban đầu của mình: học nghề để tạo dựng sự nghiệp.

Nhóm thực hiện Sưu tập “ Học viên thành đạt “ Trường TCNKTCN Hùng Vương

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 3.50 (1 Vote)

 

Thanh Sương là một trong số 25 học sinh lớp trung cấp nghề Điện tử - máy tính khóa 2005-2007 của trường TCN KTCN Hùng Vương được Công ty Viễn thông Quân đội Viettel tuyển dụng làm nhân viên kỹ thuật ngay từ cuối học kỳ IV.

 Từ năm 2007 đến nay, với kiến thức và kỹ năng được đào tạo, công việc của Sương phát triển ổn định qua nhiều vị trí công tác:  nhân viên kỹ thuật rồi Tổ trưởng kỹ thuật điều phối với 6, 7 nhân viên. Hiện nay Sương là chuyên viên kỹ thuật dây máy chuyên thực hiện các công trình cung cấp điện thoại, internet của Viettel với thu nhập hàng tháng  trên  8 triệu đồng.

nguyenthanhsuong

Để đạt được vị trí hiện nay, Sương đã trải qua một chặng đường dài phấn đấu đầy nỗ lực. Tốt nghiệp phổ thông trung học tại Lâm Đồng, sau đó trúng tuyển vào Đại học Đà Lạt, rồi do hoàn cảnh quá khó khăn  không thể theo học, Sương đành tạm gác ước mơ vào Đại học để về thành phố Hồ Chí Minh tìm học nghề với mong muốn có cơ hội vừa đi làm vửa tiếp tục học. Sương đã chọn ngành Điện tử - Máy tính của Trường TCN KTCN Hùng Vương và nhận làm nhiều công việc thời vụ để có điều kiện theo học. Chính môi trường học tập phù hợp và sự hỗ trợ tích cực của giáo viên Khoa Điện tử đã giúp Sương vượt qua khó khăn để có được tri thức khoa học và kỹ năng nghề vững vàng. Ổn định và thăng tiến trong nghề nghiệp, Sương tiếp tục ôn luyện vào Đại học từ năm 2007 và đến nay Sương đã tốt nghiệp Đại học Kỹ thuật công nghệ ngành Công nghệ thông tin và đang xây dựng kế hoạch để học lên bậc học cao hơn.

Nhận định về quá trình học tập tại trường TCN KTCN Hùng Vương, Sương cho biết :”Có được ngày hôm nay em thật lòng tri ân nhà trường, đặc biệt các Thầy ở Khoa Điện tử. Ngoài kiến thức, tay nghề và việc làm mà nhà trường đã trang bị,bằng kinh nghiệm sống, tình cảm và  trách nhiệm, các thầy đã dìu dắt em vượt qua giai đoạn khó khăn đầy thử thách. Ngành điện tử là ngành  có những ứng dụng rộng rãi và mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp  Các bạn đang học tại khoa điện tử,có điều kiện thực tập trên các thiết bị đa dạng, nên chú tâm đến các bài thực hành, thường xuyên theo dõi sự phát triển công nghệ và đặc biệt tạo sự gắn kết thầy –trò  để nhận được sự hướng dẫn kịp thời của các thầy. Kiên trì và học tập có định hướng các bạn sẽ đạt được điều mong muốn “

Địa chỉ liên lạc của Nguyễn Thanh Sương

Công ty Viễn thông quân đội Viettel

619 Nguyễn Trãi, P11- Q5