Hỗ trợ trực tuyến

  • Tuyển sinh:           (028) 3.855.8016
  • Quản lý học sinh: (028) 3.957.4922
  • Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Tư vấn đào tạo
ĐT: 076 667 2620
Tư vấn đào tạo lái xe
ĐT: (028) 3853 4476
   

     CƠ HỘI VIỆC LÀM

Tim kiếm khóa học

Liên kết

 

 

Liên kết các tổ chức hỗ trợ học nghề

Khóa học Cơ điện tử

Thống kê Truy cập

7809175
Hôm nay
Hôm qua
Tổng cộng
269
1883
7809175

Đang có 19 khách và không thành viên đang online

Lập nghiệp ngày nay không nhất thiết phải bằng con đường học đại học. Với hướng nhìn tích cực, học nghề đã mở ra cánh cửa đầy lạc quan cho nhiều bạn trẻ vững bước vào đời. Học sinh các trường nghề vừa có cơ hội làm việc ổn định cuộc sống, vừa học liên thông lên Cao đẳng, Đại học. Điều nầy không những đáp ứng nhu cầu đào tạo gắn với thị trường lao động mà còn phát huy được tiềm năng nghề nghiệp, giúp người lao động liên tục nâng cấp giá trị bản thân thông qua quá trình làm việc, cập nhật tri thức và kỷ năng nghề ở bậc học cao hơn.

Nhìn vào danh sách học sinh, học viên xuất thân từ Trường TCN KTCN Hùng Vương với những thành công đạt được trong cuộc sống và thăng tiến trong nghề nghiệp, có thể khẳng định học nghề hiện nay không phải là đi vào ngõ cụt ,mà thật sự là cách tiến thân, lập nghiệp bền vững.

Chuyên trang Học viên thành đạt TrườngTCNKTCN Hùng Vương sẽ tiếp tục giới thiệu những tấm gương thành công tiêu biểu của học sinh nhà Trường Đây là nhữnghọc viên đang giữ vai trò chủ chốt trong lãnh vực kỹ thuật và quản lý tại các công ty, nhà máy, xí nghiệp. Thành quả nầy vừa góp phần tô đậm thương hiệu nhà trường, xoá tan mặc cảm thua thiệt của học viên trường nghề, đồng thời giúp các bạn giữ vững niềm tin vào lựa chọn ban đầu của mình: học nghề để tạo dựng sự nghiệp.

Nhóm thực hiện Sưu tập “ Học viên thành đạt “ Trường TCNKTCN Hùng Vương

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 2.92 (6 Votes)

ISMMEL, lớp trung cấp nghề Cơ điện tử 2007-2009 ( CĐT07), kỹ thuật viên bảo trì chung cư, cao ốc – Công ty Kim Cương Xanh (  Hoàng  Quốc Việt, Quận 7 –Tp Hồ chí  Minh ) 

Qua thu thập các nguồn thông tin tư vấn học nghề và tìm việc đang được phổ biến rộng rãi trên các phương tiện đại chúng, được biết Cơ điện tử là ngành học mới, tích hợp nhiều kiến thức và khả năng ứng dụng đa dạng đang được tổ chức đào tạo tại Trường TCN KTCN Hùng Vương, một địa  chỉ quen thuộc với nhiều thanh niên học nghề và mưu sinh lập nghiệp, ISMMEL và người em cùng đăng ký theo học ngành Cơ điện tử năm 2007 sau khi tốt nghiệp phổ thông trung học tại An Giang.

ISMMEL

 Do hoàn cảnh gia đình đang gặp khó khăn, trong thời gian học nghề, ISMMEL phải nhận làm thêm nhiều công việc khác kể cả lao động giản đơn để có thu nhập hoàn tất  học nghề . Với nỗ lực vượt khó, sau 2 năm kiên trì học tập, được tiếp cận với những thiết bị hiện đại và kiến thức chuyên ngành, ISMMEL tốt nghiệp khóa đào tạo trung cấp nghề chuyên ngành Cơ Điện Tử năm 2009 và nhận được việc làm phù hợp  chuyên ngành đào tạo tại Công trình điện gia dụng của Công ty PR8  ( đường Nguyễn Văn Trỗi ) với vị trí là Tổ trưởng kỹ thuật điều hành 10 nhân viên. Hơn  một năm sau, ISMMEL giữ vị trí giám sát công trình trước khi chuyển sang làm việc cho Công ty Kim cương Xanh và hiện nay là chuyên viên bảo trì bảo dưỡng chung cư, cao ốc với  thu nhập ổn định trên 5triệu đồng / tháng. Tiếp tục thực hiện ước mơ vào Đại học, từ năm 2009,vừa đi làm, ISMMEL đã theo học lớp liên thông cao đẳng nghề và hiện nay đang theo học Đại học Sư phạm kỹ thuật thành phố Hồ Chí Minh ngành Điện công nghiệp.

Dự  kiến sau khi tốt nghiệp Đại học và tích lũy thêm kinh nghiệm qua quá trỉnh làm việc, ISMMEL  sẽ hợp tác cùng bạn hữu thành lập Công ty chuyên kinh doanh  và hợp đồng bảo trì, sửa chửa thiết bị chuyên ngành  điện gia dụng, công nghiệp và điện tử.

Các bạn học sinh trung cấp nghề cơ điện tử có thể liên lạc với ISMMEL qua địa  chỉ

ISMMEL, 77 Tùng Thiện Vương – Quận 8 –TP Hồ Chí Minh