Hỗ trợ trực tuyến

  • Tuyển sinh:           (028) 3.855.8016
  • Quản lý học sinh: (028) 3.957.4922
  • Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Tư vấn đào tạo
ĐT: 076 667 2620
Tư vấn đào tạo lái xe
ĐT: (028) 3853 4476
   

     CƠ HỘI VIỆC LÀM

Tim kiếm khóa học

Liên kết

 

 

Liên kết các tổ chức hỗ trợ học nghề

Khóa học Cơ điện tử

Thống kê Truy cập

7809163
Hôm nay
Hôm qua
Tổng cộng
257
1883
7809163

Đang có 17 khách và không thành viên đang online

Lập nghiệp ngày nay không nhất thiết phải bằng con đường học đại học. Với hướng nhìn tích cực, học nghề đã mở ra cánh cửa đầy lạc quan cho nhiều bạn trẻ vững bước vào đời. Học sinh các trường nghề vừa có cơ hội làm việc ổn định cuộc sống, vừa học liên thông lên Cao đẳng, Đại học. Điều nầy không những đáp ứng nhu cầu đào tạo gắn với thị trường lao động mà còn phát huy được tiềm năng nghề nghiệp, giúp người lao động liên tục nâng cấp giá trị bản thân thông qua quá trình làm việc, cập nhật tri thức và kỷ năng nghề ở bậc học cao hơn.

Nhìn vào danh sách học sinh, học viên xuất thân từ Trường TCN KTCN Hùng Vương với những thành công đạt được trong cuộc sống và thăng tiến trong nghề nghiệp, có thể khẳng định học nghề hiện nay không phải là đi vào ngõ cụt ,mà thật sự là cách tiến thân, lập nghiệp bền vững.

Chuyên trang Học viên thành đạt TrườngTCNKTCN Hùng Vương sẽ tiếp tục giới thiệu những tấm gương thành công tiêu biểu của học sinh nhà Trường Đây là nhữnghọc viên đang giữ vai trò chủ chốt trong lãnh vực kỹ thuật và quản lý tại các công ty, nhà máy, xí nghiệp. Thành quả nầy vừa góp phần tô đậm thương hiệu nhà trường, xoá tan mặc cảm thua thiệt của học viên trường nghề, đồng thời giúp các bạn giữ vững niềm tin vào lựa chọn ban đầu của mình: học nghề để tạo dựng sự nghiệp.

Nhóm thực hiện Sưu tập “ Học viên thành đạt “ Trường TCNKTCN Hùng Vương

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 1.00 (3 Votes)

 

Cám ơn Trường TCN Kỹ thuật công nghệ Hùng Vương và các Thầy dạy nghề điện tử đã trang bị cho em nghề nghiệp vững vàng để có được niềm tin và cuộc sống tốt đẹp hôm nay “-Nhan Tăng Huy, học viên các lớp điện tử ngắn hạn, chủ Cửa hàng cung cấp và sửa chữa thiết bị Điện tử Quang Huy, 471 An DươngVương14 – Quận 5

nhantanghuy

Nhan tăng Huy, sinh năm 1956, là học viên khuyết tật, yếu 2 chân do di chứng bệnh sốt bại liệt từ khi lên 3 tuổi. Huy đã theo học các lớp điện tử tại Trường TCN Kỹ thuật công nghệ Hùng Vương vào những năm 1997, 1998 khi Trường còn là Trung tâm dạy nghề Quận 5. Trước đây gia đình và bản thân Huy đều có niềm trăn trở, không biết sẽ chọn cho Huy nghề gì để có thể tạo dựng cuộc sống. Là cư dân quận 5,chính hoạt động dạy nghề  đa dạng với chất lượng cao và khả năng thu hút học viên của Trung tâm dạy nghề Quận 5 đã mở ra cho Huy niềm hy vọng: học nghề để tự tạo dựng cuộc sống.

Hoàn tất chương trình phổ thông trung học, Huy quyết định theo học nghề điện tử tại Trung tâm dạy nghề Quận 5. Từ đó, ngày ngày trên đôi nạng, Huy chuyên cần đến lớp với niềm đam mê học tập, khát khao được sống có ích và tự tạo dựng tương lai. Sau hơn một năm trải qua các lớp của bộ môn điện tử, từ : Điện tử cơ bản, Ampli, Radio, Cassete, Tivi trắng đen, Tivi màu, CD – VCD -DVD…rồi đến các lớp của Bộ môn điện: điện nhà,  quấn dây ...Với sự dìu dắt đầy ưu ái và tình cảm chan hòa của giáo viên Bộ môn điện và điện tử, Huy đã có tay nghề vững vàng và niềm tự tin trước ngưỡng cửa vào đời.

 Sau khi hoàn tất các cấp lớp, Huy tìm được việc làm đúng kiến thức và kỹ năng nghề được đào tạo. Bước đầu, với mục đích nâng cao tay nghề và thu thập kinh nghiệm nên thu nhập chưa cao, đôi khi chỉ mong được làm việc, không cần lương. Dần dà, sau hơn 2 năm tiếp cận công việc thực tế từ các cơ sở, Huy đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm kỹ thuật và kiến thức về thị trường kinh doanh các mặt hàng điện tử.

Được hỗ trợ của gia đình và động viên tư vấn của các Thầy dạy nghề, Huy mở  Cửa hàng Điện tử Quang Huy chuyên kinh doanh, cung cấp, bảo trì, sữa chữa các thiết bị điện tử như : Amply, Cassette, Tivi, CD, VCD, DVD, Karaoke ….. Công việc trong nhiều năm qua tiến triển tốt đẹp, Huy tạo được nhiều quan hệ có uy tín trong lãnh vực kinh doanh, sửa chữa, bảo trì, cung cấp các mặt hàng điện tử và có đủ điều kiện chăm lo cho gia đình với vợ và 3 con học hành  .

Hiện tại Của hàng điện tử Quang Huy ngoài chủ cửa hàng còn có 3 người thợ giúp việc. Huy cho biết khi cần lao động có tay nghề, Huy liên hệ với Trường để xin cung ứng học viên ngành điện tử. Huy nói : “ giúp đỡ những đàn em lớp sau chính là thể hiện niềm tin, lòng tri ân với nhà trường và các Thầy đã trang bị cho em tay nghề . Với tay nghề, em đã có niềm tin để được như ngày nay “