Hỗ trợ trực tuyến

  • Tuyển sinh:           (028) 3.855.8016
  • Quản lý học sinh: (028) 3.957.4922
  • Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Tư vấn đào tạo
ĐT: 076 667 2620
Tư vấn đào tạo lái xe
ĐT: (028) 3853 4476
   

     CƠ HỘI VIỆC LÀM

Tim kiếm khóa học

Liên kết

 

 

Liên kết các tổ chức hỗ trợ học nghề

Khóa học Cơ điện tử

Thống kê Truy cập

8026263
Hôm nay
Hôm qua
Tổng cộng
4177
2985
8026263

Đang có 44 khách và không thành viên đang online

Lập nghiệp ngày nay không nhất thiết phải bằng con đường học đại học. Với hướng nhìn tích cực, học nghề đã mở ra cánh cửa đầy lạc quan cho nhiều bạn trẻ vững bước vào đời. Học sinh các trường nghề vừa có cơ hội làm việc ổn định cuộc sống, vừa học liên thông lên Cao đẳng, Đại học. Điều nầy không những đáp ứng nhu cầu đào tạo gắn với thị trường lao động mà còn phát huy được tiềm năng nghề nghiệp, giúp người lao động liên tục nâng cấp giá trị bản thân thông qua quá trình làm việc, cập nhật tri thức và kỷ năng nghề ở bậc học cao hơn.

Nhìn vào danh sách học sinh, học viên xuất thân từ Trường TCN KTCN Hùng Vương với những thành công đạt được trong cuộc sống và thăng tiến trong nghề nghiệp, có thể khẳng định học nghề hiện nay không phải là đi vào ngõ cụt ,mà thật sự là cách tiến thân, lập nghiệp bền vững.

Chuyên trang Học viên thành đạt TrườngTCNKTCN Hùng Vương sẽ tiếp tục giới thiệu những tấm gương thành công tiêu biểu của học sinh nhà Trường Đây là nhữnghọc viên đang giữ vai trò chủ chốt trong lãnh vực kỹ thuật và quản lý tại các công ty, nhà máy, xí nghiệp. Thành quả nầy vừa góp phần tô đậm thương hiệu nhà trường, xoá tan mặc cảm thua thiệt của học viên trường nghề, đồng thời giúp các bạn giữ vững niềm tin vào lựa chọn ban đầu của mình: học nghề để tạo dựng sự nghiệp.

Nhóm thực hiện Sưu tập “ Học viên thành đạt “ Trường TCNKTCN Hùng Vương

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 1.50 (1 Vote)

 

Đỗ văn Hùng, học sinh Khóa I  lớp Trung cấp nghề Cơ Điện lạnh  02CĐL, hiện là Giám đốc Công ty Cổ phần Kết nối Việt: Học nghề là con đường ngắn nhất có nhiều cơ hội giải quyết  việc làm nhanh và       tạo dựng doanh nghiệp riêng”

Sau khi hoàn tất chương trình phổ thông cơ sở tại Thái Bình, Hùng vào thành phố Hồ Chí Minh với định hướng vừa học nghề,vừa học văn hóa, quyết tâm rút ngắn thời gian học tập, tự tạo dựng cuộc sống riêng.

dovanhung

Vào thời điểm năm 2002, nhu cầu kỹ thuật viên ngành lạnh tại thành phố Hồ Chí Minh gia tăng đáng kể, ngành lạnh là ngành có khả năng giải quyết việc làm nhanh, đáp ứng nhu cầu tìm việc của nhiều tầng lớp thanh niên. Hùng chọn khoa Điện lạnh Trường TCN Kỹ thuật công nghệ Hùng Vương để theo học nghề,tranh thủ  ban đêm học văn hóa để hoàn tất chương trình phổ thông trung học. Sau 2 năm kiên trì học tập với nhiều nỗ lực và ý chí khắc phục khó khăn, năm 2004 Hùng tốt nghiệp phổ thông trung học cùng lúc tốt nghiệp khóa I trung cấp nghề nghề Cơ điện lạnh của Trường kỹ thuật Công nghệ Hùng Vương.

 Được đào tạo cơ bản về kiến thức và trang bị kỹ năng nghề thông qua thời gian học thực hành trên các thiết bị tiếp cận môi trường thực tế, Hùng nhanh chóng tìm được việc làm và đã trải qua hơn một năm thu thập thêm kinh nghiệm nghề nghiệp tại các cơ sở chuyên ngành lạnh công nghiệp và gia dụng. Khoảng thời gian nầy cũng là lúc Hùng thường xuyên trở về Trường để học thêm 1 số lớp chuyên đề về ngành lạnh để cập nhật kiến thức và nắm bắt nhu cầu thị trường.

 Nhờ sự hỗ trơ về kiến thức khởi sự doanh nghiệp của người anh, từ lúc còn là học sinh học nghề Hùng đã có ý định tự tạo cho mình một doanh nghiệp riêng, vì vậy đến năm 2005, khi đã có đủ kinh nghiệm, tri thức và các điều kiện cần thiết, Hùng thành lập Công ty cổ phần Kết nối Việt với chức năng cung ứng, bảo trì sửa chữa các thiết bị lạnh công nghiệp và gia dụng, Công ty Kết nối Việt còn có khả năng cung cấp các phần mềm quản trị doanh nghiệp theo yêu cầu của khách hàng.

Hiện nay Công ty cổ phần Kết Nối Việt với 5 lao động chính đang hoạt động hiệu quả và có khả năng mở rộng thêm quy mô với nhiều đối tác đa dạng.

Các bạn học sinh ngành Kỹ thuật Lạnh Trường TCN kỹ thuật công nghệ Hùng Vương có thể liên lạc với Hùng qua địa chỉ :

Đỗ Văn Hùng, Giám đốc Công Ty Cổ Phần Kết Nối Việt

          26P Lê Quốc Hưng, P12, Quận 4, TP Hồ Chí Minh