Hỗ trợ trực tuyến

  • Tuyển sinh:           (028) 3.855.8016
  • Quản lý học sinh: (028) 3.957.4922
  • Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Tư vấn đào tạo
ĐT: 076 667 2620
Tư vấn đào tạo lái xe
ĐT: (028) 3853 4476
   

     CƠ HỘI VIỆC LÀM

Tim kiếm khóa học

Liên kết

 

 

Liên kết các tổ chức hỗ trợ học nghề

Khóa học Cơ điện tử

Thống kê Truy cập

7809288
Hôm nay
Hôm qua
Tổng cộng
382
1883
7809288

Đang có 31 khách và không thành viên đang online

Lập nghiệp ngày nay không nhất thiết phải bằng con đường học đại học. Với hướng nhìn tích cực, học nghề đã mở ra cánh cửa đầy lạc quan cho nhiều bạn trẻ vững bước vào đời. Học sinh các trường nghề vừa có cơ hội làm việc ổn định cuộc sống, vừa học liên thông lên Cao đẳng, Đại học. Điều nầy không những đáp ứng nhu cầu đào tạo gắn với thị trường lao động mà còn phát huy được tiềm năng nghề nghiệp, giúp người lao động liên tục nâng cấp giá trị bản thân thông qua quá trình làm việc, cập nhật tri thức và kỷ năng nghề ở bậc học cao hơn.

Nhìn vào danh sách học sinh, học viên xuất thân từ Trường TCN KTCN Hùng Vương với những thành công đạt được trong cuộc sống và thăng tiến trong nghề nghiệp, có thể khẳng định học nghề hiện nay không phải là đi vào ngõ cụt ,mà thật sự là cách tiến thân, lập nghiệp bền vững.

Chuyên trang Học viên thành đạt TrườngTCNKTCN Hùng Vương sẽ tiếp tục giới thiệu những tấm gương thành công tiêu biểu của học sinh nhà Trường Đây là nhữnghọc viên đang giữ vai trò chủ chốt trong lãnh vực kỹ thuật và quản lý tại các công ty, nhà máy, xí nghiệp. Thành quả nầy vừa góp phần tô đậm thương hiệu nhà trường, xoá tan mặc cảm thua thiệt của học viên trường nghề, đồng thời giúp các bạn giữ vững niềm tin vào lựa chọn ban đầu của mình: học nghề để tạo dựng sự nghiệp.

Nhóm thực hiện Sưu tập “ Học viên thành đạt “ Trường TCNKTCN Hùng Vương

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

 

Đặng Quang Dưỡng, học viên Điện lạnh ngắn hạn 2009, phụ trách kỹ thuật Cty TNHH Điện-Điện lạnh ASIA :

 

 Học nghề muốn thành công phải xác định rõ mục tiêu, yêu nghề và mạnh dạn cọ xát thực tế.”

dangquanduong

 

Xuất thân trung cấp nghề điện công nghiệp tại Trường Dạy nghề Hưng Yên, năm 2007 Dưỡng vào TP. Hồ chí Minh làm nhân viên bảo trì và sửa chữa máy lạnh cho Công ty Điện- Điện lạnh Asia. Chính thời gian làm việc với đội ngũ lao động kỹ thuật và điều kiện tiếp cận thực tế đã tạo động lực để Dưỡng quyết định theo học nghề điện lạnh tại Trường TCN KTCN Hùng Vương với mục tiêu bổ sung kỹ năng và lý thuyết chuyên ngành.

 

Chỉ qua 2 khóa đào tạo cơ bản và chuyên đề, năng lực nghề nghiệp của Dưỡng đã có nhiều tiến bộ vượt trội nhờ kiến thức được bổ sung từ đào tạo kết hợp với kinh nghiệm phong phú từ công việc thực tế. Dưỡng còn có điều kiện tiếp cận ngành lạnh công nghiệp, hoàn chỉnh các kỹ năng nghề nghiệp và qua 3 năm nỗ lực làm việc hiện nay Dưỡng là phụ trách kỹ thuật, điều hành một đội ngũ lao động trên 10 kỹ thuật viên làm việc cho Công ty Điện – Điện lạnh Asia.

 

Khởi đầu từ ngành điện công nghiệp, nhờ tiếp cận thực tế để tự tạo cuộc sống, kịp thời nắm bắt nhu cầu thị trường và nỗ lực học nghề, đến nay Dưỡng đã là một kỹ thuật viên giỏi chuyên ngành lạnh gia dụng và công nghiệp với mức thu nhập khá cao.

 

Với lòng yêu nghề, mong muốn thủ đắc những tiến bộ nghề nghiệp, đặc biệt là những  ứng dụng liên quan đến các lãnh vực công nghệ mới, Dưỡng mong muốn được đào tạo thêm về Điện tử và Công nghệ thông tin để có thể tiếp cận những công nghệ mới của ngành lạnh, đăc biệt là những ứng dụng liên quan đến tự động hóa.

 

 Chia sẻ về kinh nghiệm nghề nghiệp, Dưỡng cho biết : “ Học nghề trước hết cần xác định rõ mục tiêu, phải có quyết tâm học tập; mạnh dạn cập nhật, biết ứng dụng kiến thức được đào tạo trong trường nghề vào lãnh vực đa dạng của thực tế. Kiến thức, kỹ năng và sự thành công trong  nghề nghiệp chính là kết quả tích lũy qua nhiều năm nỗ lực học tập và làm việc.

 

Đặng Quang Dưỡng

 

Cty TNHH Điện –Điện Lạnh ASIA

 

91/3F Đường Dân Thắng – Bà Điểm – Hóc Môn