Hỗ trợ trực tuyến

  • Tuyển sinh:           (028) 3.855.8016
  • Quản lý học sinh: (028) 3.957.4922
  • Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Tư vấn đào tạo
ĐT: 076 667 2620
Tư vấn đào tạo lái xe
ĐT: (028) 3853 4476
   

     CƠ HỘI VIỆC LÀM

Tim kiếm khóa học

Liên kết

 

 

Liên kết các tổ chức hỗ trợ học nghề

Khóa học Cơ điện tử

Thống kê Truy cập

7809301
Hôm nay
Hôm qua
Tổng cộng
395
1883
7809301

Đang có 21 khách và không thành viên đang online

Lập nghiệp ngày nay không nhất thiết phải bằng con đường học đại học. Với hướng nhìn tích cực, học nghề đã mở ra cánh cửa đầy lạc quan cho nhiều bạn trẻ vững bước vào đời. Học sinh các trường nghề vừa có cơ hội làm việc ổn định cuộc sống, vừa học liên thông lên Cao đẳng, Đại học. Điều nầy không những đáp ứng nhu cầu đào tạo gắn với thị trường lao động mà còn phát huy được tiềm năng nghề nghiệp, giúp người lao động liên tục nâng cấp giá trị bản thân thông qua quá trình làm việc, cập nhật tri thức và kỷ năng nghề ở bậc học cao hơn.

Nhìn vào danh sách học sinh, học viên xuất thân từ Trường TCN KTCN Hùng Vương với những thành công đạt được trong cuộc sống và thăng tiến trong nghề nghiệp, có thể khẳng định học nghề hiện nay không phải là đi vào ngõ cụt ,mà thật sự là cách tiến thân, lập nghiệp bền vững.

Chuyên trang Học viên thành đạt TrườngTCNKTCN Hùng Vương sẽ tiếp tục giới thiệu những tấm gương thành công tiêu biểu của học sinh nhà Trường Đây là nhữnghọc viên đang giữ vai trò chủ chốt trong lãnh vực kỹ thuật và quản lý tại các công ty, nhà máy, xí nghiệp. Thành quả nầy vừa góp phần tô đậm thương hiệu nhà trường, xoá tan mặc cảm thua thiệt của học viên trường nghề, đồng thời giúp các bạn giữ vững niềm tin vào lựa chọn ban đầu của mình: học nghề để tạo dựng sự nghiệp.

Nhóm thực hiện Sưu tập “ Học viên thành đạt “ Trường TCNKTCN Hùng Vương

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 3.08 (6 Votes)

Nguyễn Duy Gia Hùng, Chủ Cửa hàng sửa chữa xe tay ga GIA HÙNG, 36 Ngô Quyền - Quận 5, TP Hồ Chí Minh  : “ Thành công nhờ lòng đam mê nghề nghiệp, ý chí cầu tiến và sự trung thực đối với khách hàng.”

Tốt nghiệp PTTH năm 2004, đủ điều kiện để vào đại học nhưng Hùng  lại chọn cho mình con đường học nghề xe máy để đáp ứng niềm đam mê động cơ và công nghệ xe đời mới.

nguyengiahung

Theo học đủ các học phần và các lớp chuyên đề sửa chữa xe máy tại trường TCN KTCN Hùng Vương từ lớp Honda cơ bản đến xe tay ga đời mới, năm 20005,  sau gần một năm miệt mài học tập, Hùng được trang bị đầy đủ vốn kiến thức cơ bản và hệ thống cùng với kỹ năng thực hành trên tất cả các chủng loại xe đang có trên thị trường. Được giáo viên nhà trường giới thiệu vào làm nhân viên kỹ thuật cho cơ sở sửa chữa bảo trì xe tay ga, Hùng có điều kiện phát huy kiến thức, vận dụng kỹ năng nghề vào kinh nghiệm thực  tế, mở mang thêm tri thức về công nghệ xe đời mới. Đặc biệt, qua thời gian  4 năm làm việc tại các cơ sở sửa chữa xe tay ga, Hùng còn học được kiến thức tổ chức  quản lý kỹ thuật, kinh nghiệm kinh doanh và phát huy được khả năng giao tiếp, tạo được uy tín với khách hàng.

Được gia đình hỗ trợ tài chính, Hùng thành lập Cửa hàng chuyên sửa chữa - bảo trì - tân trang các loại xe tay ga. Hiện nay, Cửa hàng Gia Hùng, số 36 Ngô Quyền - Quận 5 có quy mô hoạt động khá bề thế với trên 15 nhân viên kỹ thuật đa số được tuyển dụng từ học viên học nghề sửa chữa xe máy của trường TCN KTCN Hùng Vương. Sở hữu kiến thức được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm nhiều năm cộng với niềm đam mê nghề nghiệp và sự trung thực với khách hàng, Cửa hàng xe tay ga Gia Hùng hiện đang hoạt động hiệu quả với số lượng khách hàng ngày một gia tăng.

Được hỏi về kinh nghiệm nghề nghiệp và bí quyết thành công, Hùng nói:

“ Trước hết phải có lòng đam mê nghề nghiệp, phải học nghề và tích lũy kinh nghiệm. Khi tạo dựng được doanh  nghiệp, muốn tồn tại và phát huy phải tạo được niềm tin với khách hàng.”