Hỗ trợ trực tuyến

  • Tuyển sinh:           (028) 3.855.8016
  • Quản lý học sinh: (028) 3.957.4922
  • Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Tư vấn đào tạo
ĐT: 076 667 2620
Tư vấn đào tạo lái xe
ĐT: (028) 3853 4476
   

     CƠ HỘI VIỆC LÀM

Tim kiếm khóa học

Liên kết

 

 

Liên kết các tổ chức hỗ trợ học nghề

Khóa học Cơ điện tử

Thống kê Truy cập

7809208
Hôm nay
Hôm qua
Tổng cộng
302
1883
7809208

Đang có 30 khách và không thành viên đang online

Lập nghiệp ngày nay không nhất thiết phải bằng con đường học đại học. Với hướng nhìn tích cực, học nghề đã mở ra cánh cửa đầy lạc quan cho nhiều bạn trẻ vững bước vào đời. Học sinh các trường nghề vừa có cơ hội làm việc ổn định cuộc sống, vừa học liên thông lên Cao đẳng, Đại học. Điều nầy không những đáp ứng nhu cầu đào tạo gắn với thị trường lao động mà còn phát huy được tiềm năng nghề nghiệp, giúp người lao động liên tục nâng cấp giá trị bản thân thông qua quá trình làm việc, cập nhật tri thức và kỷ năng nghề ở bậc học cao hơn.

Nhìn vào danh sách học sinh, học viên xuất thân từ Trường TCN KTCN Hùng Vương với những thành công đạt được trong cuộc sống và thăng tiến trong nghề nghiệp, có thể khẳng định học nghề hiện nay không phải là đi vào ngõ cụt ,mà thật sự là cách tiến thân, lập nghiệp bền vững.

Chuyên trang Học viên thành đạt TrườngTCNKTCN Hùng Vương sẽ tiếp tục giới thiệu những tấm gương thành công tiêu biểu của học sinh nhà Trường Đây là nhữnghọc viên đang giữ vai trò chủ chốt trong lãnh vực kỹ thuật và quản lý tại các công ty, nhà máy, xí nghiệp. Thành quả nầy vừa góp phần tô đậm thương hiệu nhà trường, xoá tan mặc cảm thua thiệt của học viên trường nghề, đồng thời giúp các bạn giữ vững niềm tin vào lựa chọn ban đầu của mình: học nghề để tạo dựng sự nghiệp.

Nhóm thực hiện Sưu tập “ Học viên thành đạt “ Trường TCNKTCN Hùng Vương

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 2.10 (5 Votes)


levannhieuLê văn Nhiều , học viên Điện lạnh ngắn hạn , Chủ Cơ sở Cơ Điện Lạnh Lê Nhiều  -“ Học nghề để tự tạo doanh nghiệp riêng  phải có quyết tâm trở thành thợ giỏi , đủ sức điều hành doanh nghiệp . Trong thời gian học nghề phải tập trung nắm bắt các nguyên lý và kiến thức cơ bản để biết cách ứng dụng linh hoạt vào thực tế đa dạng .”

Trước khi theo học lớp Điện lạnh tại Trường TCN KTCN Hùng Vương , Nhiều đã trãi qua khoảng thời gian trên 1 năm làm thợ bảo trì , sữa chửa máy lạnh cho nhiều cơ sở điện lạnh để vừa làm , vừa học .

Do hoàn cảnh riêng không có điều kiện theo học đại học sau khi tốt nghiệp PTTH , Nhiều chọn con đường đi làm - học nghề để giải quyết nhu cầu cuộc sồng và tạo dựng doanh nghiệp riêng .

 Vào thời điểm ngành lạnh tại thành phố đang phát triển với nhiều công ty , cơ sở điện lạnh có nhu cầu tuyển dụng lao động , Nhiều vào làm , bước đầu chỉ là  phụ việc để có điều kiện học nghề thực tế , mặc dù thu nhập còn rất thấp . Thời gian làm việc tại các cơ sở cũng giúp Nhiều thu thập được một số kinh nghiệm nghề nghiệp. Tuy nhiên , kiến thức nghề nghiệp còn tản mạn , chưa có tính hệ thống , một số nguyên lý cơ bản ngành lạnh chưa nắm vững . Nhiều quyết định chon ngành lạnh  tại Trường TCN KTCN Hùng Vương để theo học  Được bổ sung , hệ thống hóa kiến thức và kỹ năng nghề , Nhiều đã có những tiến bộ cụ thể , vững vàng hơn  trong nghề nghiệp và tích lủy vốn liếng đầu tư thiết bị , máy móc  để thực hiện ý định ban đầu : tự tạo doanh nghiệp riêng của mình .

Hiện nay Cơ sở Điện lạnh Lê Nhiều chuyên mua bán , thiết kế , lắp đặt , sửa chửa , làm đồng các loại máy lạnh , tủ lạnh , kho lạnh , máy lạnh trung tâm , máy nước nóng , máy giặt với số lượng hợp đồng mổi ngày một tăng . Cơ sở của Nhiều hiện có 3 kỹ thuật viên và đang có kế hoạch tăng cường thêm lực lượng lao động để  thành lập Đội ngũ  kỹ thuật viên lưu động chuyên bảo trì , sửa chữa và cung ứng thiết bị ngành lạnh  . Cơ sở sẽ mở rộng quy mô hoạt động theo mô hình Công ty .

 Cơ sở Cơ Điện Lạnh Lê Nhiều

62 Trần Đại Nghĩa , P Tân Tạo A , Q Bình Tân , Tp Hồ Chí Minh