Hỗ trợ trực tuyến

  • Tuyển sinh:           (028) 3.855.8016
  • Quản lý học sinh: (028) 3.957.4922
  • Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Tư vấn đào tạo
ĐT: 076 667 2620
Tư vấn đào tạo lái xe
ĐT: (028) 3853 4476
   

     CƠ HỘI VIỆC LÀM

Tim kiếm khóa học

Liên kết

 

 

Liên kết các tổ chức hỗ trợ học nghề

Khóa học Cơ điện tử

Thống kê Truy cập

7926964
Hôm nay
Hôm qua
Tổng cộng
2294
2032
7926964

Đang có 47 khách và không thành viên đang online

Quyển “Cẩm nang học sinh hệ trung cấp nghề” được biên soạn nhằm cung cấp cho học sinh hệ trung cấp nghề đang theo học tại trường TCN KTCN Hùng Vương những thông tin cần thiết liên quan đến nội dung, chương trình đào tạo, phương pháp học tập; quyền lợi , nghĩa vụ và những dịch vụ hỗ trợ nhằm giúp học sinh đạt kết quả cao nhất.

Xem tiếp...

Để duy trì và đảm bảo chất lượng cao trong đào tạo, trở thành một trong những đơn vị đào tạo nghề tiêu biểu của cả nước, Ban Giám hiệu và tập thể viên chức – giáo viên Trường Kỹ thuật Công nghệ Hùng Vương cam kết xây dựng, duy trì và cải tiến hệ thống chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2000. Nội dung cụ thể như sau:

Xem tiếp...

2 học sinh nghề Cơ điện tử  của Trường TCN KTCN Hùng Vương vừa đạt Chứng chỉ kỹ năng nghề xuất sắc nghề Cơ điện tử tại Hội thi tay nghề thế giới lần thứ 42 được nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ.

Xem tiếp...

Căn cứ quyết định số 2470/ QĐ–UBND ngày 5/6/2007 của Ủy ban Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh v/v thành lập Trường TCN Kỹ thuật Công nghệ Hùng Vương trực thuộc Ủy ban Nhân dân Quận 5, Điều lệ Trường Trung cấp nghề và Quyết định số 2071/QĐ–UBND ngày 10/6/2008 của Ủy ban Nhân dân Quận 5, cơ cấu tổ chức của Trường TCN Kỹ thuật Công nghệ Hùng Vương như sau:

Xem tiếp...

Trung cấp nghề là bậc học qui định trong hệ thống giáo dục nghề nghiệp, có tính liên thông lên bậc cao đẳng nghề nhằm tạo điều kiện cho học sinh được sử dụng kết quả học tập đã tích lũy trong quá trình học tập chuyển sang học ngành có trình độ đào tạo cao hơn trong hệ thống giáo dục quốc dân.

Xem tiếp...

Tham gia đầy đủ các phong trào văn – thể - mỹ do các đoàn thể phát động (đây là 1 trong những căn cứ để xét điểm rèn luyện theo học kỳ, năm học của học sinh)...

Xem tiếp...

Đoàn Trường TCN Kỹ thuật Công nghệ Hùng Vương (tiền thân là Chi Đoàn Trung Tâm Dạy Nghề Quận 5) được thành lập theo quyết định số 08 – QĐ/ TC.2001 ngày 02/2/2002 của Ban Chấp hành Quận Đoàn 5.

Xem tiếp...

Lắp đặt, vận hành và bảo trì hệ thống cung cấp điện hạ thế trong xí nghiệp công nghiệp & dân dụng.

Vận hành và bảo trì các thiết sản xuất công nghiệp.

Xem tiếp...

Được thành lập năm 2009 trên cơ sở sáp nhập hai bộ môn Sửa chữa xe máy và Sửa chữa ô tô, khoa Cơ khí động lực hiện nay là một trong những khoa chủ lực có khả năng thu hút trên 4.000 lượt học viên/ năm.

Xem tiếp...

Được thành lập năm 2002 trên cơ sở sáp nhập hai bộ môn Điện lạnh dân dụng và điện lạnh công nghiệp. Từ những tủ lạnh, máy điều hòa không khí 1 cụm- 2 cụm ban đầu đến nay khoa kỹ thuật lạnh đã có những tủ lạnh, máy lạnh inverter, máy điều hòa không khí trung tâm, máy điều hòa không khí âm trần, treo tường, máy nén có công suất lớn và các mô hình học cụ tự làm: hệ thống lạnh 2 cấp (giải nhì Hội thi mô hình học cụ tự làm toàn quốc), hệ thống kho lạnh với hệ điều khiển kiểm soát tự động (Hội thi sáng tạo khoa học kỹ thuật quận 5 – 2009)…Ngoài ra, Khoa được dự án SVTC (Thụy Sĩ) tài trợ đầy đủ các thiết bị, máy móc, và dụng cu đo kiểm do các nước châu Âu sản xuất đảm bảo mỗi học viên được thực hành trên 1 máy

Xem tiếp...

Bộ môn Điện tử được thành lập từ năm 1985, đào tạo các nghề ngắn hạn lĩnh vực Điện tử dân dụng. Năm 2002 được nâng cấp thành khoa Điện tử đào tạo hệ Công nhân kỹ thuật nghề Điện tử dân dụng và máy tính, và các nghề Điện tử ngắn hạn. Từ năm 2007 cho đến nay. Đào tạo hệ Trung cấp nghề Kỹ thuật sửa chữa, lắp ráp máy tính; Điện tử công nghiệp và các nghề Điện tử ngắn hạn.

Xem tiếp...

Khoa Công nghệ thông tin được thành lập từ năm 2002 trên cơ sở phát triển từ bộ môn tin học của Trung tâm dạy nghề quận 5 với nhân sự ban đầu là 5 giáo viên. Đến nay, khoa có tất cả 15 giáo viên (05 giáo viên trình độ Thạc sĩ Công nghệ thông tin, 10 giáo viên tốt nghiệp từ trường Đại học Khoa học tự nhiên, Đại học Bách khoa TP.HCM, đại học FPT). Ngoài ra, khoa còn có có đội ngũ giáo viên thỉnh giảng đến từ các trường Đại học Mỹ thuật, Đại học FPT, Đại học Sài Gòn, các chuyên gia kỹ thuật từ các Công ty đa truyền thông, Bưu chính Viễn thông….tham gia giảng dạy.

Xem tiếp...