1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 1.00 (1 Vote)
  •  Tầm nhìn:

Trường Trung cấp nghề Kỹ thuật Công nghệ Hùng Vương trở thành đơn vị đào tạo nghề và nghiên cứu khoa học hàng đầu trong cả nước, tiếp cận với trình độ công nghệ, khoa học của các nước tiên tiến trên thế giới.

• Sứ mạng:

Trường Trung cấp nghề Kỹ thuật Công nghệ Hùng Vương cung cấp chương trình đào tạo, nghiên cứu khoa học-công nghệ nhiều ngành, nhiều trình độ chất lượng cao với phương tiện và công nghệ hiện đại nhằm trang bị hoàn chỉnh kiến thức, kỹ năng giúp người học đạt mục tiêu nghề nghiệp và có cơ hội học tập suốt đời.

• Chính sách chất lượng:

Xây dựng Trường trở thành Trường chất lượng cao theo các tiêu chí kiểm định chất lượng ngang tầm với các Trường có uy tín trong nước và khu vực, Ban Giám hiệu và tập thể Viên chức-Giáo viên nhà trường cam kết xây dựng, duy trì và cải tiến hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn TCVN ISO 9001:2008. Nội dung cụ thể như sau:

1. Đào tạo nguồn nhân lực kỹ thuật chất lượng cao có đủ năng lực cạnh tranh và thích ứng với thị trường lao động quốc tế.
  2. Thường xuyên cải tiến chương trình đào tạo, phương pháp giảng dạy, kết hợp đào tạo giữa Trường và Doanh nghiệp, thực hiện phương châm “Lấy người học làm trung tâm”.
  3. Áp dụng công nghệ thông tin vào các hoạt động quản lý, giảng dạy và học tập.
  4. Đầu tư đồng bộ chương trình-giáo trình, trang thiết bị, cơ sở vật chất, đội ngũ giáo viên và cán bộ quản lý cho 5 nghề trọng điểm đạt cấp độ quốc gia, khu vực, quốc tế.
  5. Hợp tác với các cơ sở đào tạo, các cơ sở kỹ thuật-kinh tế tiên tiến trong và ngoài nước.
  6. Đội ngũ Giáo viên-Viên chức thường xuyên nâng cao trình độ chuyên môn, tin học, ngoại ngữ, kỹ năng giảng dạy, vun đắp lòng nhiệt huyết, rèn luyện đạo đức phẩm chất, thực hiện tốt nhiệm vụ giảng dạy.
  7. Xây dựng môi trường văn hóa, tác phong văn minh hiện đại, thể hiện tính chuyên nghiệp.